code google.txt

Thiết kế nội thất chung cư với bức tường tươi sáng

Thiết kế nội thất chung cư với bức tường tươi sáng

Với nhà chung cư, dù lớn hay nhỏ, bạn vẫn có thể thiết kế theo ý thích của mình với một decor trang trí nội thất hợp lý. Và giấy dàn tường màu sáng là ý tưởng tuyệt vời cho căn hộ chung cư xinh xắn của bạn.

Với nhà chung cư, dù lớn hay nhỏ, bạn vẫn có thể thiết kế nội thất theo ý thích của mình với một decor trang trí hợp lý. Và không hẳn là phải uổng phí bỏ đi lớp sơn tường cũ để sơn lại bằng lớp sơn mới, mà chỉ cần sử dụng giấy dán tường với những sắc màu như ý.

Giấy dán tường nổi bật trong không gian phòng khách hiện đại.

Giấy dàn tường màu sáng là ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế nội thất chung cư xinh xắn của bạn. Tùy theo từng yêu thích cũng như kiến trúc để trang trí giấy dán tường phù hợp. Chúng có sự đa dạng về chất liệu tạo và hầu hết những chất liệu cấu thành nên giấy dán tường hiện nay đều là những dạng giấy có pha vải hoặc hợp chất polime nên rất bền, khi in họa tiết lên trên đó sẽ tạo nên những mẫu hoa văn sắc nét và tinh tế.

Phòng ngủ ngày xuân khoe sắc vừa dịu dàng vừa ấm áp vô cùng.

Về sắc màu của giấy dán tường thì khỏi phải bàn, đa dạng với muôn vàn muôn vẻ, từ những tông màu dịu nhẹ đến nổi bật tươi sáng, đặc biệt là những họa tiết bên trên giấy.

Giấy dán tường vàng nhạt với những bông hoa trắng tạo cảm giác thư giãn và ấm áp, nhẹ nhàng trong không gian.

Một trong những tông màu được sử dụng nhiều nhất cho giấy dán tường có lẽ là nền màu vàng tươi. Là ánh hoàng hôn dịu dàng của buổi chiều tà, là nắng ấm tươi sáng của buổi ban mai. Màu vàng được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế nội thất chung cư. Còn giấy dán tường màu vàng nhạt lại đem lại cảm giác nhẹ nhàng, dịu dàng và bình yên hơn, khá phù hợp trong nhiều kiến trúc – một phòng khách thân thiện hay một phòng ngủ ấm áp chẳng hạn…

Những bông hoa lớn nổi bật trên nền giấy trắng là cảm hứng thiết kế độc đáo trong phòng ngủ.

Trong không gian sắc màu tươi sáng sẽ tạo nên một cảm hứng thật mới mẻ, hứng khởi. Kết hợp nội thất như sofa, rèm cửa, chăn ga nệm cùng tông sẽ thật tuyệt vời. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng quá nhiều sắc màu nổi bật quá, điều này vô tình sẽ phá hỏng không gian tươi sáng vốn có của kiến trúc, đặc biệt với những căn hộ chung cư nhỏ, dễ khiến tạo nên cảm giác ngột ngạt bức bách trong không gian.

Giấy dán tường với bông hoa lớn tạo cảm giác về một phòng khách rộng lớn, cùng tông màu với bộ ghế sofa khiến không gian thật thơ mộng, hài hòa và tươi sắc.

Sử dụng giấy dán tường trong thiết kế nội thất là ý tưởng thiết kế chưa bao giờ cũ, đặc biệt là sự độc đáo và tươi sáng trong không gian với những giấy dán hoa nổi bật.

Thùy Dương

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322