code google.txt

Tạo không gian mới với mẫu kệ tivi xoay độc đáo

Tạo không gian mới với mẫu kệ tivi xoay độc đáo

Một phòng khách tiện nghi sẽ mang tới cho bạn không gian lý tưởng, với những kiểu kệ tivi xoay ấn tượng dưới đây chắc chắn bạn sẽ tạo được một không gian mới, phong cách sang trọng, tạo không khí mới mẻ cho căn phòng. Với món đồ nội thất tiện nghi này chắc chắn bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn được sự thoải mái mà không gian phòng khách tạo ra cho bạn.

Với công nghệ hiện nay, việc thiết kế ra những mẫu kệ đẹp phục vụ đời sống của chúng ta là điều đáng khuyến khích, những chiếc kệ tivi có thể xoay 360 hoặc 90 độ đã và đang xuất hiện trên thị trường tùy theo từng mẫu mã, thiết kế.

Không gian nội thất phòng khách trong căn hộ chung cư này trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn rất nhiều khi có sự xuất hiện của những mẫu kệ có kiểu dáng xoay hiện đại, cá tính này. Viếc có một chiếc kệ xoay trong nhà bạn có thể xem những tin tức trên truyền hình ở bất cứ đâu, bất cứ tư thế nào trong nhà, chỉ cần điều chỉnh góc độ của kệ bạn sẽ đạt được điều đó.

Nguyên liệu để làm kệ được sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau, như kính, gỗ, hay gỗ công nghiệp, với những loại kệ tivi gỗ tự nhiên có kiểu xoay khi thiết kế người ta cần chú ý tới kết cầu và và bố trí các thanh gỗ sao cho vừa nhỏ gọn, lại đạt được giá trị thẩm mỹ cao.

Mẫu kệ xoay hiện đại này sử dụng như một chiếc bàn có vách ngăn phòng khách với hệ thống vách ngăn gỗ, chiếc kệ có thể xoay tới 360 độ từ trước ra sau và từ sau về lại trước một cách dễ dàng. Bạn vừa có thể ngồi trên ghế sofa phòng khách để xem tivi hoặc cũng có thể xem tivi trong khi chế thức ăn trong phòng bếp mà không cần di chuyển tivi đi đâu cả. Một công đôi việc tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ  trong việc trang trí nội thất.

Với những không gian mở thì chiếc kệ này sẽ là một món đồ nội thất lý tưởng cho phòng khách, phòng ngủ và  còn có thể là món đồ trang trí nội thất tiện nghi, sản phẩm sẽ đóng vai trò như một vách ngăn ngăn phòng ngủ với phòng khách một cách hiệu quả hơn thế nữa ở phòng khách bạn cũng có thể xem được tivi, phòng ngủ bạn cũng có thể xem được. Hơn thế đây còn là nơi để những món đồ trang trí nội thất độc đáo hoặc để đựng giá sách mini cho căn phòng của bạn thêm gọn gàng.

Sở hữu những món đồ nội thất trong nhà, là xu hướng hiện nay của chúng ta. Ngoài những bộ ghế sofa phòng khách đẹp chúng ta còn những mẫu kệ xoay hiện đại, tinh tế, thông minh tích hợp nhiều chức năng khác nhau để có được không gian hoàn hảo.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322