code google.txt

Sử dụng nội thất gỗ trong kiến trúc mùa đông

Sử dụng nội thất gỗ trong kiến trúc mùa đông

Mùa đông, thời tiết trở nên lạnh lẽo và khó chịu, việc thay áo mới cho nội thất giúp cải thiện “không khí lạnh” nhưng lại khá “tốn kém”. Vì thế, hãy lựa chọn nội thất có khả năng “điều hòa” một cách tốt nhất. Theo đó, gỗ là chất liệu duy nhất có thể khiến “nóng trở nên lạnh” và “lạnh trở nên nóng”.

Chất liệu gỗ khá quen thuộc trong thiết kế nội thất chung cư, nhà ở … có thể dễ dàng nhận thất ở những bộ ghế sofa, giường ngủ, tủ áo, tủ bếp… Đây cũng là chất liệu được lựa chọn cho hầu hết kiến trúc nhà ở. Chất liệu gỗ nội thất chủ yếu là ván gỗ công nghiệp như MFC, MDF … cùng những màu sắc ấm áp và mẫu mã bắt mắt.

Vào mùa đông, gỗ chuyển hóa toát ra hơi ấm cùng cảm giác “nóng” tạo nên không gian ấm trong mùa đông. Ở phòng khách, sofa gỗ xuất hiện dưới dạng bộ ghế hoặc là những ghế đơn lẻ xếp quanh bàn sofa. Chất liệu ghế sofa gỗ phòng khách có thể đươc thiết kế gỗ tự nhiên cao cấp trong các thiết kế hoàng tộc đầy quyền lực, đi theo bộ cùng bàn trà gỗ, trang trí với các tấm bình phòng, phản hay các bức tranh gỗ độc đáo.

Vách ngăn gỗ thưa của kiến trúc hiện đại với phòng khách và phòng ngủ.

Còn đây là căn phòng ấm áp mang hơi thở tự nhiên của cỏ cây hoa lá, chất liệu gỗ từ sàn nhà, giường ngủ cho đến kệ tivi, tủ áo

Phòng ngủ là khu vực cần sự ấm áp nhất để đem lại những giấc ngủ ngon. Vì thế không gian này lại càng cần được “làm ấm” hơn. Một chiếc giường gỗ kiểu cách màu nâu đất, kết hợp cùng tủ áo, và bố trí thêm một bộ bàn ghế mini để có thể tận hưởng một tách cafe nóng bên khung cửa sổ ngay trong phòng ngủ.

Phòng ăn đơn giản mà cực ấm áp với nội thất gỗ.

Ở phòng bếp, nội thất gỗ khiến không gian trở nên ấm cúng và ý nghĩa hơn trong những bữa ăn ngon. Bộ bàn ghế ăn gỗ cùng tông màu và kiểu thiết kế với tủ rượu, tủ bếp… tạo nên một điểm nhấn cực ấn tượng trong không gian. Trang trí với những bức tranh treo tường đường viên gỗ, đèn bàn ăn ánh vàng …. sẽ giúp không gian lung linh và ấm áp, đặc biệt trong những ngày đông giá lạnh.

Gỗ là chất liệu có khả năng linh hoạt, tạo ra được nhiều phong cách khác nhau, từ đồng quê mộc mạc tới hiện đại, sang trọng, từ cảm giác mát lạnh của ngày hè đến hơi ấm nóng hổi của ngày đông…. Vâng, tất cả chỉ có ở nội thất gỗ “đa năng”.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322