code google.txt

Sử dụng màu xanh trong không gian nội thất ngày hè

Sử dụng màu xanh trong không gian nội thất ngày hè

Màu xanh là sắc màu nhẹ nhàng được lựa chọn khá phổ biến trong thiết kế nội thất. Đây là gam màu ý nghĩa và là biểu tượng của sự mát mẻ, thanh thoát và thư giãn.

Màu xanh có rất nhiều sắc thái, từ xanh lá tự nhiên, xanh dương, xanh lam, xanh ngọc, xanh nước biển… Mỗi sắc thái mang ý nghĩa khác nhau những đều đem lại sự mát dịu trong lành cho không gian – điều mà mọi kiến trúc đều hướng tới, đặc biệt thiết kế nội thất trong những ngày hè nóng nực này.

Phòng khách màu xanh: 

Phòng khách nhỏ sử dụng kết hợp nhiều sắc xanh mát

Trong phòng khách, bạn có thể sử dụng sofa xanh hay gối trang trí sọc xanh lá cây tươi mát, kết hợp cùng thảm trải sàn trong không gian với bức tường kem trắng là một kết hợp khá ổn định và ý nghĩa.

Căn phòng mát mẻ với việc sử dụng bức tường xanh trọng điểm, chủ nhân còn khéo léo đặt cả cây xanh trong phòng khách tạo cảm giác mát mẻ và dễ chịu.

Phòng ngủ màu xanh dương:

Phòng ngủ với bố trí nội thất đồng điệu sử dụng gam màu xanh dương độc đáo.

Phòng ngủ sử dụng màu xanh thì còn gì bằng nữa? Vâng, chìm đắm vào không gian thư giãn cùng giấc ngủ ngon trong không gian với một màu xanh nhẹ nhàng của thiên nhiên, đặc biệt là màu xanh dương. Đây không chỉ màu sắc đem lại cảm giác thư thái và nhẹ nhàng mà còn đem lại không gian thống nhất với một chiều sâu và nét thẩm mỹ nhất định.

Phòng ăn xanh tự nhiên

Màu xanh tự nhiên mang hơi hướng thiên nhiên của cỏ cây hoa lá, này mang hơi hướng thiên nhiên của cỏ cây hoa lá. Sử dụng gam màu này giúp cho căn phòng thêm mát mắt, dễ chịu và rất thanh bình. Đây chình là gam màu được chọn cho những ngày nắng nóng và giúp bếp hạ nhiệt đáng kể.

Gạch lát tường phòng tắm xanh ngọc

Hơn tất cả các màu xanh khác, xanh ngọc lam luôn mang đến sự tươi mát và tinh tế cho phòng tắm. Nhất là với một không gian thư giãn như phòng tắm, thì sử dụng gạch lát tường xanh ngọc lam sẽ giúp duy trì được bầu không khí này.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322