code google.txt

Sử dụng gỗ trong thiết kế nội thất nhà đẹp

Sử dụng gỗ trong thiết kế nội thất nhà đẹp

Gỗ là chất liệu khá hoàn hảo trong thiết kế nội thất. Từ phòng khách đến phòng ngủ, hay phòng ăn, phòng tắm đều được chủ nhân lựa chọn và sử dụng vô cùng tinh tế. Cùng tìm hiểu về đồ gỗ trong thiết kế nội thất không gian nhà đẹp nhé!

Nội thất gỗ nhà đẹp

Cùng bắt đầu với nội thất gỗ phòng khách nhé!

Trong phòng khách, ấn tượng và điểm nhấn mạnh mẽ cho không gian đó là một bộ ghế sofa gỗ được đặt chính giữa căn phòng. Ghế sofa gỗ đa dạng như chính chất liệu gỗ tạo nên chúng vậy. Là bộ ghế truyền thống hoàn toàn từ gỗ, hay thiết kế hiện đại của khung, chân gỗ và phần nệm êm ái bên trên.

Bộ ghế sofa gỗ với thiết kế khung và chân gỗ, bên trên là lớp nệm êm ái tạo sự thoải mái khi ngồi.

Bộ ghế sofa gỗ thường được bố trí đi kèm cùng bàn trà sofa gỗ. Cũng như sofa, bàn trà được thiết kế theo lối hiện đại hoặc cổ điển, đó là bàn gỗ hoàn toàn hoặc bàn gỗ mặt kính, mặt đá… Tùy theo từng thiết kế sofa để lựa chọn bàn trà đi kèm phù hợp. Ngoài ra, kệ tivi gỗ cũng là sản phẩm nội thất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất phòng khách.

Giường ngủ gỗ thân thiện và phổ biến trong thiết kế nội thất.

Còn đối với phòng ngủ, thật quá quen thuộc với một chiếc giường trong phòng ngủ. Thị thường nội thất chiếm 80% nội thất giường ngủ mang chất liệu gỗ. Sở dĩ giường ngủ gỗ được sử dụng phổ biến bởi những ưu điểm về chất lượng và thẩm mỹ. Giường ngủ gỗ chắc chắc với thiết kế mộc mạc, thân thiện. Đặc biệt đa dạng với kiểu giường ngủ truyền thống, giường tầng, giường gập thông minh…

Ở phòng ngủ, tủ áo và bàn trang điểm gỗ cũng là ý tưởng cực phổ biến. Những màu sắc thường thấy đó là “combo” gỗ sơn nâu hoặc màu vàng nâu nhẹ nhàng mà sang trọng.

Không gian bếp ấm cúng và ấn tượng với bố trí hài hòa của nội thất gỗ.

Hầu hết kiến trúc không gian nội thất gỗ đều đem lại cảm giác bình yên và độc đáo. Trong phòng bếp, việc sử dụng nội thất gỗ tạo cảm giác ấm áp và gắn chặt tình cảm của các thành viên trong gia đình. Bộ bàn ghế ăn cùng tông với tủ bếp thật thân thiện. Trang trí với những chiếc đèn treo lơ lửng tạo nên một không gian lung linh đầy ấn tượng. Và gỗ cho không gian này là gỗ chống ẩm với tính năng bền vững cao.

Còn đối với thiết kế nội thất phòng tắm, vách ngăn hay bàn rửa gỗ được sử dụng cũng khá nhiều. Tuy viên, khu vực này thường xuyên tiếp xúc với nước nên gỗ được sử dụng là gỗ chống ẩm với khả năng chống chịu tốt, an toàn và bền bỉ cho khu vực này.

Thùy Dương

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322