code google.txt

Sàn nhà Terrazzo trong thiết kế nội thất hiện đại

Sàn nhà Terrazzo trong thiết kế nội thất hiện đại

Sàn nhà Terrazzo mang đặc tính và thiết kế độc đáo, phù hợp với phong cách kiến trúc hiện đại. Đây là xu hướng thiết kế dành cho những căn hộ hay biệt thự lớn, đảm bảo độ sang trọng và sự thanh lịch cho phòng khách hiện đại.

Sàn Terrazzo là gì?

Đó là một vật liệu có bề mặt rắn, được phát minh vào thế kỷ thứ 15 do công nhân khảm Venetian. Terrazzo là một vật liệu composite gồm đá cẩm thạch, thạch anh, đá granit, thủy tinh, hoặc chip thích hợp khác Sàn terrazzo hiện đại xuất hiện nhiều ở nhiều gia đình hiện đại.

Sàn Terrazzo hiện đại có thể tính năng sắc tố khác nhau dẫn đến màu sắc khác nhau. Theo đó bạn có thể hài lòng và chọn từ một loạt các màu sắc cũng như thiết kế tùy biến và sáng tạo.

Mẫu sàn nhà Terrazzo

Ưu điểm của sàn Terrazzo đó là có thể ứng dụng trên phạm vi rộng với bề mặt liền mạch, dễ bảo trì, tuổi thọ cao, đa dạng về sắc màu. Đặc biệt vẻ ngoài rát đẹp, mịn đầy thẩm mỹ.

Ngoài ra sàn Terrazzo rất an toàn với môi trường, chống ẩm và bụi, nên việc dễ sinh khá dễ dàng và nhanh chóng.

Terrazzo được sử dụng không chỉ ở khu vực công cộng như quán cà phê, nhà hàng, văn phòng… mà còn dùng phổ biến trong thiết kế nội thất nhà ở, đó là phòng tắm, nhà bếp…

Thùy Dương

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322