code google.txt

Sắc màu sofa trong kiến trúc phòng khách mùa thu

Sắc màu sofa trong kiến trúc phòng khách mùa thu

Màu sắc ảnh hưởng trực tiếp đến giác quan, cảm xúc và tâm trạng, vì thế việc lựa chọn màu sắc nội thất vô cùng quan trong. Trong những ngày mùa thu, hãy lựa chọn những sắc màu phù hợp cho bộ ghế sofa nhà mình để đem lại một mùa thu ý nghĩa nhé!

Mùa thu mát mẻ và dễ chịu nhất trong các mùa, vì vậy, đừng để mất đi ý nghĩa của không gian nhé! Những tông màu ấm áp sẽ được chào đón trong ngôi nhà với sắc thái mang lại cảm giác thật sự bình yên và thoải mái. Dưới đây là 5 phòng khách với các bí quyết trang trí thiết kế nội thất cực ấn tượng và siêu mát mẻ:

Sắc màu sofa đón mùa thu sang

1. Phòng khách màu trầm ấm áp

Gam màu trầm dễ bố trí và kết hợp trong thiết kế nội thất. Với mùa thu, đây lại là thời điểm cho sắc màu này tỏa sáng. Gam màu trầm bao gồm những màu ấm áp như màu gỗ, nâu trầm, đỏ đất, xám, trắng xám…

Bộ ghế sofa màu trầm cùng tông với gỗ nâu của bàn trà và sàn nhà cực ấm và độc đáo trong mùa thu.

2. Sắc thái sofa xanh

Ghế sofa xanh tạo không gian mát mẻ và thanh thoát.

Màu xanh chính là biểu tượng của sự thư giãn. Mang vẻ đẹp thuần khiết bình yên và thoát tục, những bộ ghế sofa xanh tạo được sự ấn tượng và là lựa chọn của rất nhiều kiến trúc. Bộ ghế sofa tạo nên được cảm tình và lựa chọn của khá nhiều chủ nhân.

3. Ghế sofa trắng kem

Sofa góc trắng kem cực độc đáo và dễ phối màu trong kiến trúc.

Màu nâu của gỗ kết hợp với màu trắng kem của sofa, thảm trải sàn và những bức tường tạo nên một không gian gần gũi và thân thiện. Để hòa mình cùng sắc thu sang, bộ ghế sofa góc đơn giản màu trắngcùng tông nội thất sẽ tạo nên một không gian nhà ấm cúng. Hoặc cũng có thể phá cách để mang đến vẻ đẹp cá tính và ấn tượng với một chiếc sofa đơn họa tiết sọc nhiều màu sắc.

4. Sofa hồng nhẹ nhàng 

Bộ bàn ghế sofa hồng ấn tượng và nổi bật trong không gian.

Màu hồng cũng là một lựa chọn cho sắc thái mùa thu. Hầu hết đó là sofa vải với lớp nệm cực êm ái, bố trí ton sur ron bàn trà và sofa cùng các nối thất bên trong khiến không gian thoải mái mà cân bằng. Đặc biệt sử dụng các đồ trang trí màu tươi sáng với tông nóng tạo được điểm nhấn trong không gian mùa thu.

5. Màu sofa vàng

Băng ghế sofa vàng nổi bật cùng tông màu với các bình bông trang trí ấn tượng đầy sức hút.

Đây chính là sắc màu của mùa thu, đúng như ý nghĩa câu nói “lá vàng mùa thu”. Băng ghế sofa đơn giản màu vàng tươi thật ấn tượng và nổi bật trong không gian phòng khách. Gam màu trung tính của rèm cửa, bức tường, hay chính trần nhà, sàn nhà … đã là bước đệm đầy tự tin cho bộ ghế sofa mùa thu này tỏa sáng.

—->>> Xem thêm bài viết sử dụng gam màu trầm cho phòng ngủ ấm áp

Thùy Dương

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322