code google.txt

Phong thủy phòng ngủ chủ nhân mạng Mộc

Phong thủy phòng ngủ chủ nhân mạng Mộc

Ngoài nét đẹp thẩm mỹ, phong thủy là yếu tố khá quan trọng trong mọi kiến trúc. Nếu bạn mệnh Mộc, hãy tham khảo bài viết sau để sử dụng và bố trí nội thất phù hợp theo phong thủy, đem lại sức khỏe, may mắn, thành đạt cùng những giấc ngủ ngon.

Ở bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu về phong thủy phòng ngủ chủ nhân mạng Kim, hôm nay chúng ta sẽ  cùng tìm hiểu những điều về phong thủy phòng ngủ cho chủ nhân mạng Mộc nên biết nhé!

Đối với chủ nhân mạng Mộc, khác xa với những mạng khác, Mộc có vẻ mộc mạc tự nhiên hơn hẳn, vì thế bố cục căn phòng của chủ nhân mạng Mộc cũng nhẹ nhàng và mộc mạc, thân thuộc hệt như nét tự nhiên của thế giới bên ngoài.

Sắc màu phòng ngủ phù hợp:

Xanh lá là màu rất tốt cho mệnh Mộc, đó là màu của tự nhiên, mang đến cảm giác thư thái trong lành và tràn đầy nhựa sống, là tượng trưng cho khởi đầu mới, ảnh hướng tốt đến sức khỏe, đẩy lùi lo lắng và lấy lại cân bằng. Nội thất xanh lá cây là dễ sử dụng và bố trí nhất. Bố trí một bộ ghế sofa hay rèm cửa màu xanh lá sẽ rất đẹp.

Sử dụng nội thất:

Là bản mệnh của tự nhiên nên chất liệu nội thất sử dụng trong phòng ngủ phù hợp với mệnh Mộc là các loại đồ gỗ, tre, giấy, các loại cây hoa cảnh, vật dụng có hoa văn cây lá, hay đường uốn lượn. Sử dụng đồ điêu khắc tinh xảo bằng gỗ, sử dụng bình hoa giấy hay hoa gỗ…

Vật dụng nội thất bằng kim loại quá sáng và phản chiếu hết toàn bộ ánh sáng làm hoa mắt thì thật bất tiện, hơn nữa Kim khắc Mộc, không tốt cho gia chủ. Phòng nằm theo hướng ánh sáng mặt trời sẽ thu hút sức nóng vào mùa hè thì rất có lợi cho những vật dụng thuộc mộc có màu tối.

Nguyên tắc chung:

Cũng như những mệnh khác, chủ nhân mạng Mộc cũng cần tuân thủ theo nguyên tắc phòng ngủ, đó là không đặt giưởng ngủ sát cửa sổ, cạnh ngay lối đi, giường không nên đặt trơ trọi giữa nhà mà cần có điểm tựa như tường, tủ…

Tuân thủ những nguyên tắc thiết kế nội thất theo phong thủy phòng ngủ sẽ giúp bạn có những giấc ngủ ngon, sức khỏe và thành công hơn trong cuộc sống.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322