code google.txt

Phong thùy phòng ngủ cho chủ nhân mạng Kim

Phong thùy phòng ngủ cho chủ nhân mạng Kim

Việc tôn trọng và thực hiện theo phong thủy không chỉ giúp chủ nhân có được mau mắn và sức khỏe mà còn là những thuận lợi và thành đạt trong công việc, kể cả trong giấc ngủ. Vì vậy, cần thiết kế và bài trí nội thất phòng ngủ phù hợp nhằm đem lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân và gia đình.

Trong phong thủy, mỗi một cung mệnh đều có những quy định phong thủy khác nhau. Ở bài viết trước,chúng ta đã tìm hiểu về phong thủy phòng ngủ chủ nhân mạng Hỏa, hôm nay chúng ta sẽ tham khảo về phong thủy phòng ngủ cho chủ nhân mạng Kim nhé!

Trong phong thủy nói chung, phòng ngủ thường được đặt theo hướng phù hợp nhất để đem lại những giấc ngủ ngon và sức khỏe tốt cho chủ nhân.

Thiết kế nội thất giường  ngủ theo hướng Tây, Tây Bắc đem lại sức khỏe và giấc ngủ ngon cho chủ nhân.

Lưu ý phong thủy phòng ngủ chủ nhân mạng Kim

Về hướng phòng phủ:

Đối với chủ nhân mạng Kim, giường ngủ nên đặt ở hướng quay về hành Thổ, đó là hướng Tây, Tây Bắc. Bởi theo phong thủy Thổ sinh Kim, áp dụng nguyên tắc của Thổ cho Kim sẽ rất tốt. Nếu kiến trúc phòng ngủ không thể kê giường theo hai hướng này, bạn có thể hoán đổi kê giường ngủ quay về các hướng thuộc hành Kim theo bản mệnh – đó là các hướng Tây Nam, Đông Bắc. Đầu giường hướng về hướng của bản mệnh sẽ tập trung sinh khí giúp giấc ngủ ngon và tinh thần minh mẫn khi thức dậy, tạo sự phấn khởi cho một ngày làm việc hiệu quả.

Lưu ý khi đặt giường ngủ, không nên đặt hướng ra cửa. Đặt ở nơi kín đáo, yên tĩnh để không ai có thể quan sát giường ngủ của bạn. Không đặt gần phòng vệ sinh và đối diện bếp, cũng như không nên kê đầu giường sát của sổ sẽ gây ảnh hưởng sức khỏe và giấc ngủ chủ nhân.

Sắc màu chủ nhân mạng Kim:

Người mạng Kim hợp các màu vàng, vàng nhạt, cam.

Mỗi cũng mệnh đều có những sắc màu may mắn khác nhau. Với chủ nhân mạng Kim, việc lựa chọn sắc màu không quá khó. Sắc màu phù hợp đó là vàng, tiếp đến là các màu tương sinh như vàng nhạt, vàng cam. Thiết kế nội thất với những sắc màu phù hợp sẽ đem lại giấc ngủ ngon cùng may mắn và thuận lợi cho sự nghiệp.

Về màu sắc, theo phong thủy ngũ hành, chủ nhân mạng Kim là những người không quá khó trong việc chọn sắc màu phòng ngủ. Màu sắc phù hợp cho người mệnh Kim là màu vàng, kế đó là các màu tương sinh như vàng nhạt, vàng cam. Nếu bố trí các đồ nội thất có gam màu hợp phong thủy này sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh Kim.

Người mạng Kim không nên sử dụng đồ nội thất hoặc các vật dụng trang trí nhà có gam màu gỗ, xanh lá cây.

Lựa chọn nội thất :

Về nội thất bên trong phòng ngủ chủ nhân mạng Kim, tốt nhất hãy lựa chọn vật vụng bằng kim loại, gốm sứ, đá, thủy tinh hay giương. Đèn ngủ bằng sứ là ý tưởng không chỉ đem lại tốt đẹp mà còn rất hiện đại và độc đáo. Treo tranh treo tường hình đàn gà hoặc chú khỉ cũng rất tốt cho chủ nhân mạng Kim.

Bố trí ngoài những vật dụng cần thiết, bạn có thể kê thêm tủ lạnh, hay máy điều hòa (những vật này thuộc hành Kim) sẽ rất tốt.

Ngoài ra sắp xếp nội thất phòng ngủ cần gọn gàng, không nên để đồ đạc lộn xộn lung tung gây cảm giác khó chịu khi ngủ. Chú ý giường ngủ, ba phía của giường là nơi tụ khí lý tưởng, là không gian để khí tốt lưu thông, vì vậy không được đặt đồ xung quanh quá nhiều, sẽ gây cản trí, không tụ khí được và trong phong thủy gọi là lối đi hình phản cung. Vì vậy hãy để ba phía của giường ngủ được thoáng và rộng rãi nhé!

Thùy Dương

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322