code google.txt

Phong thủy nhà ở chủ nhân tuổi Mùi

Phong thủy nhà ở chủ nhân tuổi Mùi

Yếu tố phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống chủ nhân. Vì vậy khi thiết kế xây dựng, cần tìm hiểu kỹ và thực hiện theo nguyên tắc phong thủy, đảm bảo sinh khí và sức khỏe, sự nghiệp cho chủ nhân.

Tùy theo từng yếu tố như tuổi, cung mệnh… chủ nhân để thực hiện các yếu tố phong thủy phòng ngủ theo mệnh, hay phòng khách,bếp… sao cho phù hợp. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phong thủy nhà ở, cụ thể cho chủ nhân tuổi Mùi nhé!

Yếu tố phong thủy nhà ở cho chủ nhân tuổi Mùi

Tuổi Mùi bao gồm các năm 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991,2003, 1015 ứng với mỗi cung mệnh khác nhau. Tùy theo phong thủy ngũ hành để có hướng nhà phù hợp. Thông thường nhà hướng chính Tây, Tây Bắc, có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào nhà nhiều nhất, nhà hướng này sẽ tận dụng được tốt nguồn sáng tự nhiên, tuy nhiên lại có thể gây cảm giác nóng nực, khó chịu. Với hướng nhà này nên chọn màu lạnh, trung hòa như xanh da trời, lá cây, trắng…Còn nhà hướng Nam, Đông Nam và Tây Nam là những hướng tốt bởi có nguồn sáng ổn định, đón gió tốt và khí ấm áp nên có thể phối màu hợp với từng không gian sử dụng hoặc theo sở thích của chủ nhân.

Với nhà hướng Đông Bắc nên sử dụng màu nóng vì vào mùa đông sẽ chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc vào nhà, gây cảm giác lạnh lẽo, trống trải. Ở hướng Bắc nhận được ít ánh sáng nên dùng màu sáng sẽ giúp không gian rộng và sáng sủa hơn.

Thiết kế nội thất bên trong kiến trúc người tuổi Mùi có những nét đặc trưng riêng. Cửa phòng khách rất kỵ khi đối diện với cửa phòng khác. Bố trí nội thất phòng khách không nên sử dụng cac vật dụng phản quang, vì phòng là nơi tụ khí, nếu đặt vật phản quang sẽ tản khí tốt hoặc mang những luồng khí xấu phân bố khắp phòng.

Màu nâu hoặc vàng nâu sẽ là màu chủ đạo trong ngôi nhà của người tuổi Mùi. Đây là sắc màu đem lại may mắn, sức khỏe và thuận lợi cho chủ nhân.  Tuy nhiên yêu tố màu sắc cũng như hướng nhà, cần phù thuộc và tuổi nói chung và cung mệnh nói riêng.

Nên đặt các linh vật hoặc vật phong thủy tranh treo tường có hình con dê trong nhà. Bởi dê là linh vật đem lại may mắn và sức khỏe cho chủ nhân tuổi mùi.

Người tuổi Mùi khá nhẹ nhàng và bình lặng, vì vậy trong kiến trúc nhà ở cũng nên xây dựng theo xu hướng bình yên, tĩnh lặng. Chọn những màu sắc dịu, trung tính và ấm áp.

Đối với những người tuổi Mùi, khi thiết kế nội thất cần lưu ý những điểm mạnh không gian để bố trí thích hợp, hạn chế những điều xui xẻo xảy ra. Theo đó, tùy theo từng cung mệnh của tuổi để sắp xếp và lựa chọn hợp lý.

Thùy Dương

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322