code google.txt

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

Không phải ngẫu nhiên mà phòng khách được coi là “Trái tim” của ngôi nhà, là tâm điểm kiến trúc được gia chủ đầu tư nhiều tâm huyết, tạo dung diện mạo cho không gian một cách hoàn chỉnh nhất. Đây là nơi đầu tiên gây ấn tượng đối với những vị khách và là chốn sum vầy thường nhật của các thành viên trong gia đình, bởi vậy cần có một thiết kế với sự tiện nghi, đa năng, trang trí bắt mắt,vừa phục vụ các hoạt động giải trí, lại cho thấy được GU của gia chủ. Đây cũng là điều mà Á Đông luôn muốn mang đến cho khách hàng.

Đội Ngũ Thiết Kế Chuyên Nghiệp:

– Á Đông sở hữu một đội ngũ nhân viên thiết kế nội thất có kinh nghiệm lâu năm

– Khả năng đáp ứng gần như hoàn hảo các yêu cầu của khách hàng.

Quy Mô Nhà Xưởng SX Khép Kín – Hiện Đại:

– Không ngừng phát triển và mở rộng hệ thống nhà máy với diện tích hiện tại lên đến 7000m2 phục vụ cho toàn bộ dây chuyền sản xuất từ nhập nguyên liệu đến thành phẩm sau cùng trong thời gian cam kết với khách hàng.

Cam Kết Giá Gốc Từ Nhà Sản Xuất:

– Mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất, Á Đông cam kết với bạn rằng các sản phẩm được chúng tôi cung cấp luôn có giá gốc từ nhà sản xuất nhờ sử dụng dây chuyền khép kín khi ra thành phầm. Vì vậy, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với Á Đông.

Nội thất Nhà ở

093 867 3322