code google.txt

Những mẫu phòng ngủ cho bé ai nhìn cũng thích

Những mẫu phòng ngủ cho bé ai nhìn cũng thích

Cung với sự phát triển của kinh tế, nội thất dành cho bé yêu của bạn ngày càng được các gia đình quan tâm, đặc biệt là thiết kế phòng ngủ cho bé. Một điểm chung trong xu hướng thiết kế phòng của bé đó là sự năng động, tươi mới và một không gian thật đa dạng, màu sắc.

Tuy nhiên, rất khó để các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được cho con yêu của bạn, mỗi mẫu thiết kế phòng ngủ ưng ý  dưới đây là những ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé  từ 3-15 tuổi cho bạn tham khảo:

Mẫu 1:

Căn phòng này trông có vẻ thiết kế đơn giản, nhưng đã được các kiến trúc sư tính toán toán rất kỹ lưỡng từng chi tiết bởi phòng ngủ cho trẻ không giống như người lớn.  chỉ cần một chiếc giường, một chiếc tủ quần áo, bàn trang điểm… là được, mà phòng ngủ cho bé còn phải là nơi để bé có thể vui chơi và học tập. Mẫu phòng ngủ này được thiết kế dựa trên sở thích và nhu cầu tâm lý của trẻ nhỏ, cũng như mọi chi tiết đều đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Gam màu chủ đạo của căn phòng này chính là gam màu xám, các màu sắc khác có vai trò tạo điểm nhấn là vàng và đen. Sự kết hợp uyển chuyển giữa 3 màu sắc độc lập này lại có thể tạo ra một không gian phòng ngủ phong cách và cá tính đến như vậy! Phòng sử dụng hai tấm trải sàn có hoa văn và màu sắc khác nhau để làm nổi bật không gian.

Mẫu 2:

Đây là một trong những mẫu phòng ngủ cho bé gái khá ấn tượng phải không? Nếu như phòng ngủ của bé trai có vô vàn những thiết kế nhấn nhá mạnh mẽ và cá tính thì phòng ngủ bé gái lại hướng đến sự đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Với thiết kế phòng ngủ này, các bậc phụ huynh có thể thay đổi thiết kế kệ trưng bày, bàn học, kệ lưu trữ… một cách dễ dàng khi trẻ đã lớn, mà không cần phải thay đổi toàn bộ thiết kế.

Mẫu 3:

Không gian sinh hoạt và vui chơi, nghỉ ngơi của bé ảnh hưởng đến tính cách của trẻ rất nhiều. Bạn mong muốn cô con gái bé bỏng của mình lớn lên cá tính và mạnh mẽ thì một mẫu phòng ngủ đơn giản với sắc xanh, vàng, cam… sẽ là gợi ý hoàn hảo. Còn nếu như bạn mong muốn cô gái bé bỏng của bạn luôn yêu đời, nhẹ nhàng và có một cuộc sống nội tâm nhạy cảm và tinh tế thì sắc hồng sẽ kìm hãm nét cá tính và trả vào đó là những gì bạn đang mong muốn.

Nếu như bạn vừa muốn cô con gái yêu quý của bạn có một chút mạnh mẽ, cá tính, nhưng cũng vừa nữ tính và duyên dáng thì mẫu thiết kế phòng ngủ đơn giản này sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn đó. Không phải mẫu giường rèm che lòa xòa, bạn có thể thay bằng giường tầng độc đáo thế này, bé có thể vừa chơi, vừa có không gian ngủ nghỉ lý tưởng.

Nếu ó nhu cầu thiết kế những mẫu phòng ngủ trên hãy liên hệ với Á đông để được tư vấn nhiều hơn nữa.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322