code google.txt

Những mẫu đèn nội thất đẹp tựa tác phẩm nghệ thuật

Những mẫu đèn nội thất đẹp tựa tác phẩm nghệ thuật

Dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng đèn nội thất lại tác động đáng kể tới lối bài trí, thiết kế và trong nhiều trường hợp, chúng còn quyết định tới bầu không khí của cả căn phòng. Hiểu rõ được điều này, những mẫu đèn nội  thất đẹp dưới đây sẽ giúp bạn có được không giant rang trí độc đáo, ấn tượng, chắc chắn sẽ khiến tổ ấm của bạn trở nên thú vị bội phần.

Chiếc đèn này là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, thiết kế đèn lấy cảm hứng từ thiên nhiên hoang dã và còn tái hiện vẻ đẹp đó vào trong một hình khối đơn giản nhưng vô cùng thú vị và lạ mắt.

Chiếc đèn hình con cò, mô phòng lại quá trình mò cua bắt ốc, đi kiếm ăn đêm. Màu vàng tinh tế, cực kỳ bắt mắt được làm tỉ mỉ khiến mỗi chiếc đèn trở thành tác phẩm độc đáo.

Một chiếc đèn bàn và thiết bị chiếu sáng ấn tượng, mỗi loại mang vẻ đẹp phi thường theo cách của riêng mình. Chẳng hạn như chiếc đèn màu da cam này, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp bí ẩn của mặt trăng, đèn chiếu sáng rất hiệu quả vừa có vẻ đẹp thẩm mỹ lại mang lại hiệu quả cao trong việc chiếu sáng.

Giống như những tác phẩm góp phần trong bài viết này, mẫu đèn trên đây thực sự là một tác phẩm nghệ thuật chân chính. Loại đèn nham thạch này có tên là Melt gợi lên những rung cảm hữu cơ của sự sống.

Bộ đèn thả giống như những khối thủy tinh nóng chảy giữa không gian sâu thẳm, tạo nên hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời, mỗi chiếc đèn đơn lẻ lại chính là một nét độc đáo, và hiệu ứng sẽ tăng lên gấp đôi nếu được trưng bày cùng nhau.

Nếu yêu thích thiết kế đơn giản, đồ họa với một chút điểm nhấn của phong cách hiện đại, chắc chắn bạn sẽ yêu thích kiểu đèn nội thất này. Đèn bao gồm phầm chụp thủy tinh giúp ánh sáng khúc xạ tốt nhất. Chúng là những điểm nhấn hoàn hảo cho không gian hiện đại và đương đại.

Mẫu đèn này mang dáng dấp lạ mắt và có phần kỳ quặc, nó chỉ bao gồm một phần khung đơn giản, mảnh mai, không có phần chao đèn như những đèn cây khác.

Đèn có màu vàng, một màu sắc linh hoạt, bắt mắt, trường tồn theo thời gian và rất dễ phối hợp với phong cách nội thất khác nhau.

Chiếc đèn bàn với hình dáng đẹp, độc đáo, được tận dụng gỗ và chiếc chai đã qua sử dụng để làm chao đèn, gợi nhớ tới những chiếc đèn cổ mà người ta vẫn sử dụng trước khi phát minh ra điện. Chiếc đèn được thiết kế để đặt trên bàn, làm từ chất liệu gỗ, thủy tinh.

Việc sử dụng những đoạn ống nước sẽ giúp chúng ta linh hoạt hơn khi thay đổi kiểu dáng, kích cỡ của  những chiếc đèn, có thể đèn  để bàn tùy sở thích của mỗi người cũng như nhu cầu sử dụng mục đích khác nhau.

Chiếc đèn mô phỏng cấu tạo của trái đất với các tầng địa chất, chiếc đèn sở hữu thiết kế thú vị, lấy cảm hứng từ thiên nhiên, mẹ trái đất, sản phẩm có màu sắc sống động, thu hút sự chú ý đặc biệt từ người nhìn.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322