code google.txt

Những mẫu bàn trà kết hợp bàn làm việc tiết kiệm không gian

Những mẫu bàn trà kết hợp bàn làm việc tiết kiệm không gian

Những mẫu bàn trà dưới đây ngoài để tiếp khách chúng còn có khả năng xếp gọn, nâng cao, hạ thấp hay có các hộc chứa bí mật giúp cho ngôi nhà nhỏ thêm gọn gàng.

Trong không gian phòng khách bàn ghế là những thứ không thể thiếu dù diện tích căn phòng của bạn có nhỏ hay lớn. Đây là nơi vừa để uống trà, uống cà phê khi có khách, nơi tụ tập nói chuyện của cả nhà sau giờ cơm tối, tuy nhiên chúng còn có thể làm bàn làm việc khi được thiết kế đa năng, tiện dụng, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Với nguyên liệu gỗ óc chó khi được nâng cao lên bằng các chân phụ làm bằng chất liệu chrome chiếc bàn sẽ biến hóa từ bàn uống nước thành bàn ăn cho khoảng từ 6 tới 8 người, hoặc để làm việc mỗi khi cần thiết đây chính là sự linh hoạt, đơn giản trong từng thiết kế.

Mẫu bàn này không chỉ có diện tích lớn mà còn có một ngăn tủ khá rộng bên trong, ngay dưới chiếc bàn. Tại đây bạn có thể lưu trữ sách vở, tạp chí, điều khiển vô tuyến,… hay thậm chí là các món bánh kẹo ngày tết khá tiện dụng.

Chiếc bàn dưới đây cũng có thể vừa làm bàn tiếp khách, bàn làm việc hay vừa xem tivi vừa lướt web bằng máy tính. Những chiếc bàn trà dùng để kết hợp với những bộ sofa thường không có độ cao phù hợp để sử dụng ngồi làm đúng tư thế, chiếc bàn này sẽ giải quyết hoàn toàn nỗi lo đau lưng, nó được thiết kế có thể tăng gấp đôi chiều cao, khá phù hợp để đặt máy tính trong khi người sử dụng vẫn thoải mãi sử dụng sofa.

Một chiếc bàn có thể thay đổi chiều cao, biến hóa từ bàn uống nước sang bàn làm việc là khái niệm hoàn toàn mới về đồ nội thất, những món đồ đa năng, tiện lợi. Mẫu bàn có khung kim loại cứng, chịu lực cũng như dễ dàng thay đổi chiều cao và cả diện tích mặt bàn để làm thành một chiếc bàn làm việc hoàn hảo.

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn sẽ có được một chiếc bàn làm việc làm từ gỗ óc chó, hoặc gỗ sồi từ chiếc bàn trà sofa nhà mình. Chiếc bàn này có thiết kế đơn giản khiến cho ai cũng đều nhận ra rằng chiếc bàn này chính là một thiết kế đa chức năng.

Từ một chiếc bàn uống nước bạn có thể chuyển đổi thành một chiếc bàn khác có công dụng hoàn toàn khác đặc biệt là chúng thay đổi về chiều cao đây là một trong những nét độc đáo cho bạn khi có một thiết kế thú vị.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322