code google.txt

Những lưu ý khi thiết kế thi công showroom

Những lưu ý khi thiết kế thi công showroom

Kinh doanh không chỉ là chăm chăm đến hàng hóa, mà là sự kết hợp của khá nhiều yếu tố để đạt về một mức độ thẩm mỹ cao. Và một trong những yếu tố quan trọng quyết định nên thành công của kinh doanh đó chính là bố trí và thi công showroom.

Showroom là một hình thức trưng bày và kinh doanh sản phẩm cho khách hàng có thể “nhìn tận mắt và sờ tận tay”. Mỗi một cửa hàng kinh doanh về mặt hàng nào đó sẽ có sự bố trí khác nhau. Theo đó để sắp xếp thiết kế showroom hiệu quả cần trải qua các bước để thiết lập một hệ thống showroom hoàn hảo.

Lưu ý trong thiết kế thi công showroom

Trước hết, hãy xác định sản phẩm mà mình kinh doanh để lựa chọn thiết kế và sắc màu phù hợp. Tiếp đó là chọn nhà tư vấn và thiết kế nội thất showroom tin cậy và lên ý tưởng cho decor trang trí showroom.

Bố trí nội thất và sản phẩm bên trong cần hài hòa. Xác định lứa tuổi và giới tính khách hàng để thiết kế phù hợp. Showroom cổ điển hay hiện đại, sang trọng hay quý phái, đẳng cấp hay đơn giản…

Thiết kế thi công showroom cần đạt những điểu cơ bản sau:

– Đẹp về thẩm mỹ kiến trúc, hài hòa màu sắc, các gian hàng dễ dàng thấy được sản phẩm nhất.

– Có thể chuyển tải tốt thông điệp của sản phẩm và thương hiệu, phong cách của công ty gửi đến khách hàng.

– Không gian nổi bật nhưng không rườm rà, lòe loẹt, làm nền cho sản phẩm nổi bật, tạo nên điểm nhấn của showroom.

Chú ý một chút về phong thủy để đem lại may mắn và thuận lợi cho công việc kinh doanh. Ttương sinh của ngũ hành gồm Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Tương khắc của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Theo đó tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thông thường của chúng ta theo thuật phong thủy.

Thiết kế showroom đẹp không chỉ thể hiện tính thẩm mĩ để thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất vừa thể hiện được ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ của mình. Nếu đang chuẩn bị mở shop kinh doanh, hãy tham khảo bài viết này để thiết kế nội thất cùng sản phẩm phù hợp nhé!

Thùy Dương

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322