code google.txt

Những cách làm nổi bật cá tính cho không gian sống

Những cách làm nổi bật cá tính cho không gian sống

Nói đến chuyện thiết kế nội thất cho căn nhà những fan hâm mộ của các tông màu đậm cá tính một cách thông minh cho không gian sinh sống của mình.

Những bí quyết nhỏ sau đây sẽ giúp bạn sử dụng các tông màu đậm cá tính một cách thông minh nhất cho không gian sinh sống của mình. Nói đến chuyện thiết kế nội thất cho căn nhà  những fan hâm mộ của các tông màu đậm cá tính một cách thông minh cho không gian sinh sống của mình.

Nói tới trang trí nhà cửa những gan hâm mộ của các tông màu đậm chắc hẳn luôn là những người đau khổ nhất, màu đậm tuy đẹp và cá tính nhưng trên thực tế rất khó làm màu chính bao phủ cho ngôi nhà. Bạn muốn có một ngôi nhà có thật nhiều màu đỏ mận, hãy cẩn thận vì nhà bạn có thể trở nên tối hơn thay vì sự quyến rũ va flịch lãm như bạn hằng tưởng tượng.

Những màu đậm có thể khiến nhiều người thấy quá tải nếu được lựa chọn làm màu chính trong không gian, tuy nhiên với một chút chấm phá và sự khéo léo trong cách trang trí, những tông màu kén chọn ấy sẽ biến căn phòng hay ngôi nhà của bạn trở thành một kiệt tác.

Sơn một mặt tường: Sẽ rất khó để bạn sơn phủ toàn bộ mặt căn nhà màu đỏ mận, màu vàng rực hay bất cứ tông màu đậm nào khác, nhưng vấn đề sẽ trở về không nếu như bạn thu gọn phạm vi về còn một bức tường. Hãy lựa chọn một bức tường duy nhất trong một không gian nhất định, có thể là tường phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hoặc thoải mái hơn là mỗi phòng một tường để làm nơi tô phủ lên màu sắc yêu thích của bạn. Cách làm trên không chỉ cho phép bạn sử dụng màu sắc yêu thích mà còn tạo nên điểm nhấn cho từng không gian, bạn tự tin với gu thẩm mỹ của mình hãy chọn hai bức tường sát nhau, đối diện nhau để thoải mái sáng tạo cho ngôi nhà của mình.

Sử dụng decor trang trí tranh nghệ thuật: Nếu bạn cảm thấy việc chọn và sơn cả một bức tường là một gánh năng cho bạn thì có thể chuyển sang phương án dễ dàng hơn là treo tranh, hãy lựa chọn những bức tranh có gam màu bạn thích hoặc tự tay vẽ một tác phẩm nếu bạn chọn có chút năng khiếu hội họa. Khi treo tranh bạn không nên treo ở vị trí quá thấp so với các đồ vật trang trí, nếu muốn treo nhiều tranh cũng không nên tập trung các bức tranh ở dưới và để trống ở trên cao, những cách làm trên dễ khiến không gian bị rối và kém thẩm mỹ.

Sử dụng đồ nội thất: Lựa chọn nội thất có tông màu đậm lạ mắt cũng là cách hay để bạn thêm màu sắc cho ngôi nhà của mình, tuy nhiên việc lựa chọn cũng cần đòi hỏi sự khéo léo, thay vì mua hàng loạt những món đồ đậm màu bạn chỉ nên giới hạn những món đồ nhất định để tạo điểm nhấn cho không gian. Với phòng ngủ như tủ áo gỗ hay chính bộ ga trải giường là lựa chọn không tồi để thêm sắc màu cho căn phòng của bạn, sự sáng tạo trong một chừng mực nhất định sẽ mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho ngôi nhà của bạn.

Tham khảo  để có được không gian nội thất đẹp, ưng ý nhất cho cả gia đình bạn để mang tới sự cá tính cho toàn bộ ngôi nhà.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322