code google.txt

Những cách kê giường ngủ đẹp phong thủy cho giấc ngủ ngon

Những cách kê giường ngủ đẹp phong thủy cho giấc ngủ ngon

Một giấc ngủ sâu sẽ giúp chúng ta thoải mái hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi và bắt đầu cho một ngày mới:

Một giấc ngủ sâu sẽ giúp chúng ta thoải mái hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi và bắt đầu cho một ngày mới, vì thể kê giường ngủ đẹp hợp phong thủy cũng được rất nhiều ngời quan tâm.

Một giấc ngủ sâu sẽ giúp chúng ta thoải mái hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi và bắt đầu cho một ngày mới:

Không kê giường cạnh hay đối diện nhà vệ sinh: Theo phong thủy cho rằng bạn không nên kê giường ở một số vị như cạnh bếp hoặc chiếu thằng vào bếp, tuyệt đối không đặt giường dưới cửa sổ, đối diện cửa số và cửa ra vào, đối diện hoặc cạnh nhà vệ sinh, hoặc quá gần với cầu dao điện, ngoài ra bạn không nên để những vật dụng cạnh giường như gương, tủ kệ, đèn đặc biệt là chiếc gương cạnh hoặc đối diện giường với những ai yếu bóng vía sẽ không tốt cho giấc ngủ, gây cảm giác mệt mỏi.

Không để nơi quá nhiều ánh sáng: Việc kê giường ở nơi có quá nhiều ánh sáng sẽ làm cho bạn gây ra tác động nhiều ánh sáng, ánh nắng của mặt trời sẽ chiếu trực diện vào giường của bạn, gây cảm giác mệt mỏi. Vì vậy, nên kê giường theo hướng Bắc – Nam để tránh những tác động xấu của thiên nhiên và ánh sáng của mặt trời, mang lại cho bạn một giấc ngủ trọn vẹn.

Tránh nơi có rung động xấu: Những nơi có rung động xấy sẽ là nguyên nhân gây ra các căn bệnh mất ngủ ở nhiều người. Vì thế kê giường ở hướng Bắc sẽ có tác dụng thúc đẩy ngon hơn. Hơn nữa những tác động xấu của thiên nhiên cũng sẽ ảnh hưởng tới chất liệu của giường như giường ngủ bằng gỗ công nghiệp khi gặp nhiệt độ hoặc lượng ẩm cao sẽ ảnh hưởng nhanh tới chất lượng sản phẩm.

Chọn nơi yên tĩnh để đặt giường: Kê giường vào góc tường là cánh kê quen thuộc cho nhiều gia đình hiện nay, tuy nhiên cách kê này sẽ khiến người nằm phía trong tường sẽ bị bí khí, đặc biệt giường ngủ của các cặp vợ chồng không nên kê theo cách kê này vì nó gây ảnh hưởng không tốt tới đời sống vợ chống. Tốt nhất nên đặt ở giữ phòng, thành giường dựa vào tường, tuy nhiên với mỗi gia đình lại có cách kê khác nhau để hợp phong thủy để có giấc ngủ sâu sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Trên đây là một số nguyên tắc phong thủy trong cách kê giường cho phong thủy tốt mà bất cứ ai cũng nên tuân thủ để đảm bảo cho sức khỏe và hạnh phúc của vợ chồng, không chỉ thế những yếu tố này còn có thể được áp dụng trong các gia đình.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322