code google.txt

Ngắm mẫu bàn làm việc sang trọng cho giám đốc

Ngắm mẫu bàn làm việc sang trọng cho giám đốc

Khi quyết định thiết kế một văn phòng làm việc riêng cho giám đốc thay vì bố trí một vị trí trong không gian chung thì người lãnh đạo chắc hẳn rất quan tâm đến tính chất công việc và vị thế của mình. Bởi vậy thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp sao cho xứng tầm là yêu cầu đặt lên hàng đầu.

Thiết kế phòng làm việc giám đốc đẹp và sang trọng Do sự khác biệt về vai trò của người lãnh đạo với công việc chính là quản lý, điều hành, định hướng công việc cho toàn thể công ty, giao tiếp với các vị khách quan trọng, cho nên thiết kế phòng giám đốc không thể giống với phòng làm việc nhân viên. Thiết kế phòng giám đốc thường theo xu hướng thể hiện sự sang trọng, lịch sự, tiện nghi và biểu thị được đẳng cấp, quyền lực của người đứng đầu doanh nghiệp. Mỗi vị giám đốc có sở thích và phong cách làm việc khác nhau nhưng văn phòng làm việc của họ đều toát lên những đặc điểm ấy. Khác biệt ở phong cách thiết kế cụ thể được lựa chọn sao cho phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và sở thích của từng vị giám đốc. Thiết kế phòng làm việc giám đốc đẹp phải hài hòa được tất cả những yếu tố này.

Hầu hết đảm nhiệm chức giám đốc là những người từng trải nên họ thường ưa thích cách thiết kế kiểu cổ điển với tông màu trầm sang trọng của gỗ tự nhiên. Phần lớn những doanh nghiệp lớn và lâu đời, các vị giám đốc đứng tuổi hay sử dụng phong cách thiết kế này. Còn đối với những người yêu thích phong cách thiết kế phòng giám đốc hiện đại, năng động, giản đơn thì lại thích hợp sử dụng nội thất có màu trẻ trung hơn.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc rộng từ 25 – 40m2 thường bao gồm các khu vực: nơi ngồi làm việc, nơi tiếp khách, nơi họp. Một số công ty còn bố trí thêm trong phòng giám đốc khu vực nghỉ ngơi kín đáo.

Vì là người đứng đầu công ty, thiết kế văn phòng giám đốc được trang bị đầy đủ nội thất để không gian này có thể phục vụ nhiều yêu cầu trong công việc: xử lý giấy tờ, họp, tiếp khách. Theo đó các nội thất thường sử dụng là: bàn ghế giám đốc, tủ tài liệu, sofa, bàn ghế họp. Nội thất phòng giám đốc được lựa chọn là loại cao cấp, tiện nghi, đồng bộ về màu sắc, chất liệu, có tính thẩm mỹ cao bởi nó đại diện cho bộ mặt công ty và quyền lực của người lãnh đạo.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322