code google.txt

Một số điều cần biết khi thiết kế văn phòng

Một số điều cần biết khi thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng đẹp đem lại hứng thú cho công việc, thiết kế văn phòng phù hợp đem lại may mắn cho công việc. Đúng vậy, khi thiết kế văn phòng, bạn cần nắm rõ một số điều về phong thủy để không chỉ có một văn phòng đẹp mà còn đem lại may mắn, thành công và suôn sẻ cho công việc.

Về vị trí văn phòng, không nên chọn văn phòng có hướng Tây – nơi có thể thấy mặt trời lặn. Ánh mặt trời tàn chiếu vào trong nhà sẽ không tốt cho vận khí của văn phòng. Bạn nên thiết kế văn phòng có cửa sổ hướng Đông đẻ có thể đón nhận ánh nắng ấm áp chiếu vào nhà, ánh sáng buổi sớm.

Điều tối kị nữa đó là không nên thiết kế thi công văn phòng đối diện với miếu thờ hoặc chùa chiền gây ồn ào và ảnh hưởng bởi tự do tín ngưỡng. Cũng không nên xây dựng văn phòng gần nghĩa trang, bệnh viên hay nhà tang lễ… vì đây đều là những nơi chứa đầy âm khí, sống gần những nơi âm khí nặng như vậy sẽ phạm vào “độc âm sát”.

Thiết kế không nên nằm trơ trọi chỉ là một tòa nhà cao tầng, được xây dựng một mình ở giữa vùng đất rộng, xung quanh không có vật che chắn nào, và cũng không dựa vào bất cứ vật gì. Vì việc này gây nên cảm giác cô độc, đơn phương độc mã. Theo phong thủy thì ngôi nhà này kị nhất là tọa Quý hướng Đinh, bởi vì đường quái này rất dễ gọi Âm linh tới nhà. Về mặt ngữ nghĩa thì “cô phong độc ngạo” có nghĩa là mối quan hệ giao tiếp kém, lúc nào cũng đơn độc một mình. Do đó, nếu sống trong ngôi nhà kiểu này thì sẽ không thể phát triển sự nghiệp.

Khi xây dựng và thiết kê văn phòng, không nên thiết kế nhà vệ sinh ở giữa nhà. Phòng vệ sinh nằm ngay trung tâm của ngôi nhà thì sẽ bị gọi là “cô độc sát”, sẽ khiến người trong nhà sống cô đơn đến già, đường nhân duyên kém, từ đó ảnh hưởng tới phát triển sự nghiệp. Vì vậy tuyệt đối không nên thiết kế nhà vệ sinh giữa nhà.

Nếu thiết kế văn phòng có cây to chặn ngay trước của sổ với những cành lá xum xuê sẽ che và chặn mất tầm nhìn của những người bên trong nhà, điều này đi liền với việc sẽ bị che mất ánh sáng, khiến căn nhà bị lưu giữ âm khí, không tốt, khiến tâm tư luôn u ám, buồn tẻ, dẫn đến uể oải, không có hứng thú trong công việc.

Khi thiết kế văn phòng, bạn cần chú ý đến vấn đề phong thủy để có một văn phòng không chỉ đẹp về hình  thức mà còn phù hợp với phong thủy, đem lại may mắn và thành công cho công việc.

Xem thêm:

– Tư vấn thiết kế nội thất chung cư – Á Đông Design

– Tư vấn thiết kế thi công nội thất showroom – Á Đông Design

– Tư vấn thiết kế trang trí nội thất Á Đông – Á Đông Design

Thiết kế nhà chung cư tuyệt đẹp với nội thất gỗ sang trọng

Thùy Dương

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322