code google.txt

Lý do doanh nghiệp thành công nhờ áp dụng bộ POSM

Lý do doanh nghiệp thành công nhờ áp dụng bộ POSM

POSM là một trong những thuật ngữ không còn xa lạ trong lĩnh vực Marketing nói chung, nó có ý nghĩa quan trọng để tạo nên sự thành công của doanh nghiệp.

Là hình thức chỉ các vật phẩm quảng cáo tại điểm bán của hàng bán lẻ, siêu thị, hội trợ, triển lãm,… không có quy định cụ thể về chủng loại, hình dạng, kích thước. Một bộ POSM sẽ thường có bộ áp phích quảng cáo, tời rơi, sticker, tencard, hanger, kệ trưng bày, gian hàng, trang trí showroom, biển hiệu quảng cáo,…

Vì sao nói POSM góp phần thành công cho doanh nghiệp

Là phần của hệ thống nhận diện thương hiệu

Trong chiến lược xây dựng thương hiệu bộ POSM là phần không thể tách rời của hệ thống nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Tất cả các thiết kế đều được đồng bộ với bộ nhận diện văn phòng, ấn phẩm marketing, bộ nhận diện sản phẩm,… doanh nghiệp của bạn đã sở hữu hệ thống nhận diện chuyên nghiệp. Như vậy, có thể nói  bộ POSM – vật dụng quảng cáo tại điểm bán thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp, có thể gây ấn tượng về sự chuyên nghiệp và tin cậy của thương hiệu với khách hàng.

Ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của khách hàng

Tại các điểm bán, khi đồng bộ cách trang trí thì đây là phương tiện quảng cáo trực quan nhất, gây ấn tượng mạnh nhất cho khách hàng ngay tại điểm bán. POSM chuyên nghiệp có thể giúp doanh nghiệp dành được sự quan tâm của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, sau đó tìm hiểu và đưa ra quyết định mua hàng.

POSM đã tác động trực tiếp tới hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Có thể nói, sở hữu bộ thiết kế bộ POSM chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng trong hoạt động marketing và mục tiêu tăng doanh thu của doanh nghiệp.

Kết nối thông điệp của doanh nghiệp và khách hàng

POSM không đơn thuần chỉ là Pano, kệ trưng bày sản phẩm có thể hiện các thông tin về sản phẩm, chính sách khuyến mãi,… mà nó còn là thông điệp của nhà cung cấp muốn gửi tới cho khách hàng dưới hình thức độc đáo, ấn tượng nhất.

Có POSM đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn cũng đang có một phương tiện truyền thông quảng cáo để gây cảm xúc mạnh, tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý người tiêu dùng, nâng cao năng suất bán hàng, và ghi ấn tượng thương hiệu vào đầu cho khách hàng.

Chi phí quảng cáo hợp lý mang tới hiệu quả cao

Ngoài tác dụng thu hút khách hàng tại điểm bán lẻ, nó có thể gây sự chú ý và thu hút khách hàng từ ngoài điểm bán. Chỉ cần một lần chi phí đầu tư thiết kế bộ POSM chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn có thể tái sử dụng nhiều lần tại các điểm bán lẻ, siêu thị, triển lãm, hội trợ.

Không hề đắt đỏ như các hình thức quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, bộ POSM với ưu điểm gọn nhẹ, dễ lắp đặt, theo nhu cầu của khách hàng. Tùy vào từng sản phẩm, tính chất và nhu cầu để có thể biến tấu theo nhu cầu của khách hàng.

Công ty thiết kế – Sản xuất POSM – Á Đông sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn gói POSM chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu truyền thông cho doanh nghiệp của bạn. Đó cũng là mục đích cuối cùng mà mỗi doanh nghiệp muốn đạt được trong cuộc chiến xây dựng thương hiệu.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322