code google.txt

Lưu ý phong thủy phòng ngủ cho chủ nhân mạng Thổ

Lưu ý phong thủy phòng ngủ cho chủ nhân mạng Thổ

Trong thiết kế nội thất, phong thủy là yếu tố quan trọng đầu tiên cần lưu ý. Tùy theo từng cung mạng để lựa chọn và bài trí nội thất. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phong thủy phòng ngủ cho chủ nhân mạng Thổ nhé!

Trong thiết kế nội thất, phong thủy là yếu tố quan trọng đầu tiên cần lưu ý. Tùy theo từng cung mạng để lựa chọn và bài trí nội thất, đem lại sức khỏe, may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phong thủy phòng ngủ cho chủ nhân mạng Thổ nhé!

Phong thủy phòng ngủ chủ nhân mạng Thổ nói riêng cũng như các mạng nói chung đó là hướng và sắc màu nội thất:

Hướng phòng ngủ:

Theo phong thủy, Hỏa sinh Thổ, nên đối với chủ  nhân mạng Thổ, giường ngủ nên quay về hướng Hỏa, đó là các hướng Đông Bắc hoặc Nam, Tây Nam.

Sắc màu phù hợp

Về màu sắc, theo phong thủy, Hỏa sinh Thổ, vì thế gia chủ nên chọn các sắc màu của Hỏa đó là hồng, đỏ, tím. Hoặc sắc màu bản mệnh là vàng, nâu đất.

Màu sơn tường, hay rèm cửa là những màu vàng nhạt hay nâu đậm sẽ rất phù hợp. Màu vàng và màu đỏ đều là màu của sự thành tựu. Màu vàng góp phần tích cực vào trạng thái tinh thần giúp người mệnh Thổ dễ dàng tạo ra thành công, những điều tốt lành trong cuộc sống. Tuy nhiên, màu đỏ và màu cam chỉ nên dùng ở mức vừa phải trong phòng ngủ bởi tông màu này mang nhiều tính âm. Bạn có thể thay thế với các màu như cam, hồng, tím…

Đối với chủ nhân mạng Thổ, không nên dùng màu thuộc hành Mộc như xanh, xanh lá. Vì theo phong thủy, Mộc khắc Thổ nên khi có màu tượng trưng cho Mộc sẽ không tốt cho gia chủ.

Nguyên tắc chung trong thiết kế nội thất phòng ngủ bạn cần lựa chọn những vật dụng như bàn tròn, ghế bành tròn, thay cho bàn ghế hình vuông, hình chữ nhật để cải thiện và đem lại nguồn năng lượng cho phòng ngủ. Không nên sử dụng nội thất có góc hay cạnh sắc nhọn. Điều này trong phong thủy là tối kỵ, không nên sử dụng. Ngoài ra người mệnh Thổ nên chọn giường làm bằng kim loại, kim loại bắt nguồn từ đất, lại rất thời thượng. Người mệnh Thổ không nên nằm ngủ giường gỗ do gỗ thuộc Mộc, dễ gây tổn hại về sức khỏe.

Ánh sáng

Ánh sáng của phòng ngủ cần được thiết kế linh hoạt, theo những cấp bậc khác nhau, ví dụ vào ban ngày nên sử dụng nguồn sáng mạnh từ tự nhiên và khi ngủ cần không gian yên tĩnh, không thiết kế quá nhiều nguồn sáng. Để đạt tối đa ánh sáng, nên thiết kế với cửa sổ lớn, màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng, không sử dụng màu tối gây tối tăm, ảm đạm, đặc biệt đối với thiết kế nội thất chung cư.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322