code google.txt

Kiến trúc hiện đại với bàn trà phong cách Nhật

Kiến trúc hiện đại với bàn trà phong cách Nhật

Bàn trà mang phong cách Nhật là những thiết kế tối giản nhưng vô cùng hiện đại, sáng tạo và độc đáo. Đây là ý tưởng sáng tạo và mới lạ đang rất được ưa chuộng và lựa chọn cho kiến trúc phòng khách.

Bàn trà sofa phong cách Nhật hiện đại mang nét đặc trưng riêng, đó là chiều cao. Những mẫu bàn thường có chiều cao cực khiêm tối, có chân ngắn hoặc không chân.

Bàn là một tảng gỗ không chân hoặc có chân cực ngắn, chiều cao trung bình khoảng từ 15 – 30cm, thấp hơn rất nhiều so với các kiểu bàn truyền thống. Có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật với mặt gỗ là chủ yếu. Bởi người Nhật rất chuộng sự thoải mái và mộc mạc, tự nhiên, vì vậy họ thường chọn chất liệu gỗ cho kiến trúc nội thất của họ.

Bàn trà và sofa trong kiến trúc mở phòng khách hiện đại, gần gũi và thân thuộc.

Mẫu bàn trà mang phong cách Nhật thường được thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, không cầu kì hay rườm rà với những chi tiết rối mắt. Mang sự hiện đại và sức hút của nét trẻ trung, bàn trà tạo được sự ấn tượng và ưa chuộng của mọi tầng lớp, từ giới trẻ đến các chủ nhân lớn tuổi.

Bàn trà lùn và sofa cao truyền thống với hai sắc màu đối nghịch nhưng trung tính nhẹ nhàng.

Bàn trà sofa phong cách Nhật đặt trên tấm thảm lông trang trí. Kiểu ngồi bệt trên miếng ngồi đúng chất Nhật.

Hầu hết bàn trà lùn này thường không tích hợp chức năng như khu vực trang trí, hộc ngăn kéo chứa đồ… mà chỉ đơn giản và nhỏ gọn. Bàn sử dụng kết hợp ghế sofa lùn hoặc phong cách ngồi bệt trên tấm thảm… Bố trí ghế thư giãn trong kiến trúc phòng khách mở hiện đại sẽ tạo nên sự khác biệt đầy mới mẻ và độc đáo.

Bàn trà gỗ lùn với chân inox cực khiêm tốn.

Màu sắc bàn trà cũng tự nhiên và đơn giản, đó là những sắc màu trung tính, thường là màu nâu, trắng, đen… Việc kết hợp màu sắc trong thiết kế nội thất tùy thuộc vào kiến trúc và yêu thích của chủ nhân. Có thể cùng tông màu để tạo sự đồng điệu và hài hòa trong không gian. Hay sự đối lập trong màu sắc tạo nét cá tính nổi bật cho khu vực chính của phòng khách. Bàn trà gỗ nâu và bộ ghế sofa nâu cùng tông với lớp nệm bên trên và “lùn” cùng phong cách với bàn trà  hay ghế sofa trắng cùng bàn trà đen chẳng hạn.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322