code google.txt

Kệ trang trí xu hướng mới trong trang trí nội thất

Kệ trang trí xu hướng mới trong trang trí nội thất

Xu hướng trong trang trí nội thất hiện nay là những kệ gỗ trang trí đẹp vừa có thẩm mỹ vừa tiết kiệm diện tích không gian của ngôi nhà.

Xu hướng trong trang trí nội thất hiện nay là những kệ gỗ trang trí đẹp vừa có thẩm mỹ vừa tiết kiệm diện tích không gian của ngôi nhà.

Kệ gỗ trang trí đẹp đang là xu hướng mới trong trang trí nội thất hiện đại. Các kiến trúc sư ứng dụng rất nhiều các mẫu trang trí đẹp vào trong các ngôi nhà phố hiện đại có diện tích nhỏ, không gian chật hẹp.

Thay vì treo những bức tranh đắt tiền thì sử dụng chiếc kệ trang trí ấn tượng làm điểm nhất nhấn ấn tượng cho bức tường trong căn nhà bạn vừa tiết kiệm lại vừa đẹp.

Kệ gồm những thanh gỗ có kích thước khác nhau có thể đóng trực tiếp vào tường mà không sử dụng bệ đỡ hình L như các loại tủ thông thường khác. Lợi ích khi sử dụng kệ gỗ này không những tiết kiệm diện tích còn giúp cho ngôi nhà bạn trong gọn gàng và hiện đại hơn.

Ngoài ra chiếc kệ xinh xắn này còn giúp xóa bỏ những khoảng trống vô nghĩa trên tường. Chiếc kệ trang trí sẽ giúp những căn nhà có diện tích nhỏ tận dụng không gian tường nhà để tăng không gian trữ đồ.

Có rất nhiều mẫu mã, kích thước, chất loại và giá thành khác nhau để các bạn chọn lựa. Ngoài ra, kệ gỗ trang trí có ứng dụng rộng rãi trong mọi không gian sống, từ phòng khách đến phòng ngủ, nhà tắm. Các nhà kiến trúc sư thường hay xóa bỏ góc chết của căn phòng với giải pháp kệ góc treo tường rất nghệ thuật.

Và chỉ với  chiếc kệ nhỏ xinh có thể lưu trữ được rất nhiều đồ trang trí lớn nhỏ. Màu sắc của kệ được sơn rất chi tiết bền màu có tính thẩm mỹ cao, sang trọng trong cách bố cục phối cảnh với tổng thể ngôi nhà. Tùy theo không gian, bạn có thể mua kệ với kích thước phù hợp cho không gian nhà mình.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322