code google.txt

Hướng dẫn trang trí shop giày đẹp và thu hút khách hàng

Hướng dẫn trang trí shop giày đẹp và thu hút khách hàng

Kinh doanh giày dép là ý tưởng khá phổ biến trong những năm gần đây. Bởi nhu cầu sử dụng là điều hiển nhiên và cần thiết trong đời sống. Tuy nhiên, việc trang trí và thiết kế shop giày sao cho nổi bật và hiệu quả là quan trọng hơn cả.

Ngoài yếu tố sản phẩm, việc trang trí và sắp xếp hàng tại shop rất quan trọng trong kinh doanh. Và để thu hút được khách hàng, shop của bạn phải thật nổi bật và ấn tượng. Nội thất Á Đông xin được mách nhỏ bạn những gợi ý thiết kế shop giày dép thật bắt mắt và hợp lý.

thi cong showroom

Đầu tư shop ốp đá sang trọng, lối đi rộng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và mua hàng.

Việc thiết kế showroom hiệu quả đó là về thẩm mỹ lẫn sản phẩm. Thẩm mỹ ngay từ ngoài cửa bước vào, từ bảng hiệu quảng cáo, tên shop, màu sắc và việc bài trí sản phẩm. Cũng như thiết kế nội thất, hãy lựa chọn những sắc màu phù hợp và nổi bật, không sử dụng màu sắc quá chìm hoặc nhàm chán khiến không gian trở nên lạnh và không thiện cảm. Ngoài ra, một yếu tố dẫn đến thành công nữa đó chính là phong thủy, nên lựa chọn những sắc màu phù hợp với mệnh của mình, cũng như chọn hướng shop phù hợp.

thi công showroom

Không gian với hệ đèn chiếu sáng và trang trí sang trọng. 

Giày dép có nhiều loại, nhiều hiệu và nhiều kiểu dáng khác nhau. Hãy bắt tay vào phân loại và gom nhóm chúng. Xếp giày dép người lớn, trẻ em, nam và nữ rõ ràng qua từng khu vực và trên từng kệ khác nhau. Không để lộn xộn và khó kiếm. Khi khách hàng chọn và xem, có thể sẽ đặt sai vị trí cũ ban đầu, gây lộn xộn, hãy sắp xếp lại ngay khi chúng bị di dời, điều này không chỉ giúp gọn gàng mà còn giúp khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm. Không thấy “bực mình” khi mua hàng bởi mớ hỗn độn trong cửa hàng của bạn.

Một yếu tố quan trọng nữa đó chính là ánh sáng. Ánh sáng tự nhiên là điều tốt vô cùng, tuy nhiên để sản phẩm thêm đẹp và lung linh. Trang trí thêm với những loại có ánh sáng đẹp để không gian thêm hấp dẫn. Trần nhà đèn âm tường hay đèn chiếu sáng là một ý tưởng khá thú vị khi vừa đủ sáng cho khách hàng nhìn nhận sản phẩm vừa giúp không gian shop sáng sủa và đẹp mắt.

thi công nội thất showroom

Đặt sản phẩm phân loại theo từng khu vực, giày thể thao, cao gót, nam nữ…

Để thu hút khách hàng đòi hỏi các shop giày dép phải được thiết kế trang trí một cách sang trọng, đẹp, lạ và bắt mắt. Treo tranh treo tường hoặc vẽ trang trí thật nổi bật. Nếu không trưng bày ảnh về giày, những bức hình về các câu nói thú vị, danh ngôn về giày hay về phong cách cũng hoàn toàn có thể giúp cửa hàng của bạn ghi điểm với khách hàng.

Thiết kế và thi công showroom bán hàng đẹp và cuốn hút sẽ hấp dẫn và giữ chân khách hàng. Với những chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp bạn sở hữu một shop giày tuyệt vời và thành công với công việc kinh doanh.

Xem thêm: Bố trí căn phòng nhỏ với nội thất thông minh

Thùy Dương

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322