Được thành lập từ những năm 1995 – Công ty Á Đông đã hình thành và phát triển thành một khối vững chắc như ngày nay mà các bạn đang thấy. Để được như vậy, Á Đông đã không ngừng gây dựng để tạo nên một tập thể vững chắc và thịnh vượng như ngày nay. Mời Quý khách hàng cùng xem qua một số hình ảnh về Á Đông.

Bước vào công ty, khu vực đầu tiên bạn nhìn thấy đó là sảnh tiếp tân, khu vực này được thiết kế rất sáng tạo, phù hợp mang yếu tố kết nối con người, khẳng định được bộ mặt của công ty nội thất, khiến bất kỳ ai ghé qua cũng đều có cái nhìn vô cùng thiện cảm.

Khu vực làm việc của phòng làm việc của phòng kế toán được thiết kế rất chuyên nghiệp, với đặc điểm của phòng này là lưu trữ nhiều hồ sơ vì thế hệ kệ đựng hồ sơ được sử dụng giúp việc tìm hồ sơ sẽ dễ dàng hơn khi cần sử dụng tới.

Không gian hành lang lầu trệt bao gồm phòng kế toán, phòng họp và khu vực tiểu cảnh hồ cá, vườn tường cây xanh giúp không khí trở nên thoáng mát, dễ chịu.

Hành lang bên ngoài phòng làm việc của bộ phận thiết kế và IT.

Khu vực làm việc của bộ phận IT, thể hiện được nét trẻ trung, năng động với các thiết bị máy móc, việc bố trí không gian mở làm việc giữa các thành viên, sẽ dễ dàng trao đổi với nhau trong khi làm việc.

Đối với mỗi người, thời gian chúng ta gắn bó với công việc còn nhiều hơn hẳn 8 hay 9 tiếng, bởi thế gần như không gian làm việc sẽ quyết định tới cảm xúc, năng lượng hay hơn cả là năng suất, hiệu quả của mọi người. Với không gian làm việc này đảm bảo được đặc tính công năng hợp lý và thể hiện được nét đẹp văn hóa đặc trưng của Á Đông khi đã thổi hồn và thúc đẩy năng lượng làm việc thông qua những thiết kế nội thất vô cùng độc đáo.

Chiếc bàn làm việc được cách điệu, thể hiện một cách tinh tế giúp nhân viên có thể thoải mái làm việc, trong khi đó vẫn tạo nên một không gian năng động, trẻ trung, thoải mái.

Phòng làm việc với cách bố trí, sử dụng và trang trí nội thất đã tạo được sự nhiệt huyết trong công việc của các thành viên trong Á Đông.

Sau giờ làm việc, bàn làm việc của nhân viên được sắp xếp gọn gàng.

Sử dụng nội thất đơn giản không kiểu cách cầu kỳ nhưng đầy sang trọng, độc đáo, mang phong cách riêng. Cùng với đó là sự gần gũi, gắn kết giưa các phòng ban

Hành lang chung giữa phòng giám đốc và phó giám đốc, không gian làm việc được bao quanh bởi những tấm kính sáng, trong suốt.

Khu giải trí của nhân viên giúp giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt nhọc với các trò chơi như bida, bilac, phi tiêu, bao đấm boxing,…hay nâng cao sức khỏe với máy chạy bộ,…

Không gian phòng họp thể hiện được sự nghiêm túc, chuyên nghiệp nhưng cũng rất thoải mái, giảm bớt căng thẳng trong những cuộc họp.