code google.txt

Gợi ý thiết kế nội thất cho căn hộ có diện tích đáng mơ ước

Gợi ý thiết kế nội thất cho căn hộ có diện tích đáng mơ ước

Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ có diện tích đáng mơ ước, lên đến hơn 100m2, hoặc nếu bạn đang có ý định xây dựng và trùng tu nhà nhưng vẫn lay hoay mãi với vận mạng phong thủy của mình.

Những gợi ý dưới đây sẽ vô cùng hữu ích cho bạn. Đối với những căn hộ có diện tích rộng, các phòng chức năng cũng sẽ phân bố nhiều hơn.

Ở đây, chúng tôi bố trí làm 3 phòng ngủ. Thiết kế sẽ được dàn trãi và tận dụng mọi không gian phù hợp. Đây là mẫu mặt bằng chi tiết và mặt bằng phân bố đến từ những chuyên gia tư vấn thiết kế biệt thự đẹp của chúng tôi.

Mặt bằng hiện trạng

Mặt bằng tư vấn sửa chữa

Với những gia chủ mệnh Thổ và sở hữu diện tích nhà rộng rãi, bố trí nội thất có thể tham khảo như trên. Với những diện tích đáng mơ ước như thế này, các không gian chức năng sẽ được phân bố một cách rõ ràng và hợp lý.

Đầu tiên đối với phu vực tiền sảnh, những gia chủ sở hữu căn hộ đẹp có diện tích rộng nên lưu ý vận dụng tối đa khu vực tiền sảnh để thiết kế nhằm tăng thêm phần trang trọng. Có thể sử dụng vách ngăn cho khu vực tiền sảnh và phòng khách nếu muốn. Như mọi thiết kế thông thường khác, tủ giày dép được bố trí ở đầu phòng khách. Bộ ghế sofa chữ C hoặc U màu sắc tươi tắn sẽ tăng lên tính sang trọng và mới mẻ cho không gian. Thêm vào đó, kệ Tivi giá gỗ thanh mãnh được bố trí sát vách tường.

Sofa chữ U mix màu nhã nhặn.

Xuống sâu bên dưới là khu vực bếp. Khu vực được công ty xây dựng ở hcm này thiết kế theo kiểu nên hướng ra phía ngoài để hứng ánh sáng. Với các thiết kế hiện đại, người ta thường sử dụng hệ bếp chữ I tăng tính tiện dụng và hiện đại cho các bà nội trợ. Hệ chữ I cũng được đánh giá là hệ bếp tạo lối giao thông mạch lạc cho cả gia đình. Bàn ăn nên được nghiên cứu đặt tại đây, đối diện khu vực bếp, hướng ra khu ánh sáng bên ngoài. Ở khu vực bên ngoài, gia chủ nên tận dụng vùng đất rộng để làm thêm vùng tiểu cảnh cho không gian xanh tươi hơn.

Không gian sinh hoạt truyền thống với diện tích này thường được bố trí 3 phòng ngủ. 1 phòng master và 2 phòng con. Dĩ nhiên phòng master sẽ có một chút “đặc quyền” hơn về diện tích và phòng vệ sinh. Hơn nữa sự đầy đủ về tiện nghi như tủ quần áo, kệ sách, gường ngủ và các món đồ nội thất khác cần được ưu tiên hơn tại khu vực này. Bàn làm việc nên kết hợp dọc theo tủ quần áo chạy dài ra hướng cửa sổ.

Phòng ngủ master có diện tích rộng – Phòng ngủ con diện tích hẹp nên chú trọng về vấn đề ánh sáng.

Hai phòng ngủ con có diện tích hẹp hơn nên lưu ý về vấn đề hướng sáng để không gian bớt tù túng. Tủ quần áo và bàn học, bàn trang điểm cần được bố trí khéo léo tại không gian này.

Một điều đáng lưu ý khác, tùy vào vận mạng của gia chủ mà có sự lựa chọn màu sắc nhà sao cho đúng với kho học phong thủy. Tránh các vật trang trí rườm rà khiến không gian co lại. Để tăng sự hấp dẫn và mới mẽ của căn nhà, nên có những sự chọn lựa mẫu giấy dán tường và vật decor nhỏ xinh cho không gian thu hút hơn.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322