code google.txt

Gợi ý cách làm mới nội thất phòng ngủ cho ngày cuối năm

Gợi ý cách làm mới nội thất phòng ngủ cho ngày cuối năm

Dưới đây, BellaSofa sẽ cho bạn những cách làm mới nội thất phòng ngủ đẹp hiệu quả và nhanh chóng, tiết kiệm cả về thời gian và chi phí, đừng quên tham khảo những cách dưới đây nhé.

Thời gian cuối năm bạn cần phải làm mới căn nhà, nên bạn cũng nên mới chúng để mang tới cảm giác mới mẻ và phấn khích hơn. Bạn chỉ cần thay đổi một vài chi tiết nhỏ trong phòng ngủ là có thể làm mới cả không gian nội thất.

Dưới đây, BellaSofa sẽ cho bạn những cách làm mới nội thất phòng ngủ đẹp hiệu quả và nhanh chóng, tiết kiệm cả về thời gian và chi phí, đừng quên tham khảo những cách dưới đây nhé.

Thêm giá sách, kệ trang trí

Bạn cần thêm kệ trang trí hay đơn thuẩn chỉ là muốn làm mới không gian phòng ngủ đẹp của mình. Việc cho thêm giá sách hoặc đợt trang trí trong phòng ngủ cũng khiến không gian nơi đây mang một diện mạo mưới. Với không gian phòng ngủ này  bạn có thể trang trí thêm đợt gỗ ở bên phải, đối diện với giá sách, hoặc motjc hiếc tủ treo tưởng nhỏ đối diện với giá sách bên trái cũng mang tới không gian mới hoàn hảo đẹp ngỡ ngàng.

"

Sử dụng tranh treo tường

Để làm mới không gian nội thất một cách hiệu quả, bạn thử chọn một vài bức tranh mà bạn thích để trang trí cho phòng ngủ, lựa chọn tranh treo tường trang trí ở đầu giường ngủ hoặc bên cạnh giường, tùy thuộc vào thiết kế của không gian đều có tác dụng làm mới không gian nội thất phòng ngủ đẹp. Chỉ cần một bức tranh rất đơn giản nhưng mang đầy tính nghệ thuật này cũng khiến bạn cảm thấy không gian như đẹp hơn, được làm mới hiệu quả hơn.

Thay đổi chăn ga gối

Giường ngủ đẹp là món đồ nội thất bạn không thể tùy tiện thay đổi, tuy nhiên phụ kiện của giường ngủ như chăn, ga hay đơn giản là chiếc gối thì bạn có thể thường xuyên thay đổi để làm mới không gian của mình. Nếu với mùa hè bạn nên chọn màu sắc của những món đồ này có màu xanh tươi mát và những tone màu sáng để mang tới cảm giác thoáng đãng, sáng sủa hơn phù hợp với các nội thất khác như tủ áo hay bàn trang điểm. Còn với mùa đông, xuân thì có thể lựa chọn tone màu đậm, nổi bật như màu đỏ, hồng đậm hay thậm chí là cam những tone màu này vừa có tác dụng làm mới nội thất phòng ngủ lại vừa tạo nên không khí ấm cúng cho phòng ngủ.

"

Sử dụng giấy dán tường

Bạn chỉ cần lựa chọn giấy dán tường khác nhau là bạn có thể sở hữu nội thất phòng ngủ đẹp khác nhau, với những phòng ngủ bạn trang trí giấy dán tường sẽ thấy sự thay đổi rõ nét nhất. Không gian trở nên sinh động hơn, sang trọng hơn hay quý phái lịch lãm hơn đều tùy thuộc vào sự lựa chọn giấy dán tường của bạn.

"

Chỉ cần 3 cách đơn giản trên bạn sẽ thấy được căn phòng của mình như mới, bạn sẽ luôn cảm thấy thú vị với không gian phòng ngủ của mình, việc thay đổi một vài chi tiết nhỉ trong phòng ngủ như tranh trang trí, giấy dán tường cũng sẽ mang tới không gian mới mẻ hơn.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322