Quá trình phát triển


Thiết kế kiến trúc

Ở Á Đông, các Kiến Trúc Sư hội tụ đủ cả Tâm – Tầm – Tài luôn mang đến những ý tưởng mới lạ, độc đáo để từ đó cho ra đời những công trình đậm dấu ấn, đẳng cấp, khó quên. Không chỉ kiến tạo không gian – nâng cao giá trị sống, mà còn giúp bạn thể hiện Gu thẩm mỹ và cá tính của mình. Bạn đã sẵn sàng cùng Á Đông biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự nổi bật, độc đáo, mới lạ với chi phí hợp lý nhất chưa?

Xem chi tiết

Dự án tiêu biểu

BIỆT THỰ KIKYO - QUẬN 9

Chủ ĐẦU TƯ: bellahome

Địa điểm: quận 9

Diện tích: 130 m2

Chi tiết dự án:  Mang vẻ xa hoa, sang trọng, quý phái của nội thất phong cách Luxury, biệt thự Kikyo có sự kết tinh của những giá trị nghệ thuật, đề cao sự sang trọng và riêng biệt. Kikyo không thể hiện quá phô trương, quá hào nhoáng ở bề ngoài nhưng giá trị nằm ở cốt lõi, bởi nội thất sử dụng không chỉ thông minh, có tính ứng dụng cao, có sự tiên nghi mà còn chắt lọc được những thứ tinh túy, tinh xảo nhất để không làm mất đi vẻ đẹp vốn có.

Dự án tiêu biểu

TÒA NHÀ TRỤ SỞ THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Chủ ĐẦU TƯ: Thế Giới Di Động – MWG

Địa điểm: quận 9

Diện tích: 15.000 m2 Sàn

Chi tiết dự án: Với sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố hiện đại và thiên nhiên, Văn phòng trụ sở Thế Giới Di Động sở hữu không gian mở, thoáng đãng, gần gũi, thể hiện được sức trẻ mãnh liệt của một công ty công nghệ trong thời đại 4.0. Rất nhiều mảng xanh và cây xanh được bố trí hài hòa mang lại sự sang trọng, đẹp mắt, ấp áp, gần gũi, nâng cao tinh thần làm việc thoải mái, dễ chịu, tái tạo năng lượng để truyền cảm hứng cho sự nhiệt huyết của các nhân viên trong suốt một ngày làm việc, biến nơi đây “Không chỉ là nơi làm việc, mà còn là NHÀ”.

Tin tức nổi bật


Đối tác – khách hàng