code google.txt

Eames RAR mẫu ghế đem tới không gian hiện đại mới lạ

Eames RAR mẫu ghế đem tới không gian hiện đại mới lạ

Sự hối hả của cuộc sống bận rộn khiến chúng ta luôn phải đối mặt với những căng thẳng, điều mà bạn không mong muốn trong lúc này đó là cần sự thư giãn, thoải mái trong chính ngôi nhà của bạn. Bởi vậy một không gian nội thất phong cách hiện đại với những chiếc ghế Eames RAR làm điểm nhấn sang trọng phát huy được đúng công năng của chúng.

Mẫu ghế thư giãn Eames RAR thuộc gióng Eames được thiết kế bởi cặp vợ chồng lừng danh trong giới thiết kế nội thất – Charles & Ray Eames, mẫu ghế này hiện đang được người Việt ưa thích, nhất là giới trẻ ngoài việc trang trí không gian nội thất thì chúng còn có tính năng mang lại sức khỏe cho người sử dụng lấy lại tinh thần cho ngày làm việc tiếp theo.

Không chỉ ở không gian nội thất mà chúng còn xuất hiện khá nhiều ở các quán cafe, nhà hàng, phòng họp,…cho tới nay ghế Eames RAR có nhiều mẫu mã khác nhau, màu sắc phong phú với ba kiểu chân đó là kiểu chân tháp kim loại Eiffel Tower , kiểu chân tháp gỗ và chân bập bênh (Rocker base).

Trong 3 phiên bản thì phiên bản chân gỗ bập bênh được mọi người ưa chuộng nhất, đây là một trong những tác phẩm kinh điển hàng đầu về thiết kế nội thất. Ghế được bọc vải thổ cẩm nhiều màu sắc tạo vẻ năng động tươi tắn cho không gian, chất liệu bên trong là nhựa. Đây có lẽ là ý tưởng tuyệt vời giúp mang lại cảm giác hạnh phúc vui vẻ, mẫu ghế sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế không gian tiếp khách tại phòng khách và tại các văn phòng.

Ngoài ra ghế còn giúp người ngồi thư giãn, ghế thường ngồi xem tivi, đọc sách, bạn có thể phối kèm với sofa, bàn tiếp khách hình chữ nhật nhằm tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian.

Eames RAR đã trở nên khá thành công được công chúng ngay lập tức ưa chuộng, chúng xuất hiện ở hầu hết các không gian đúng như châm ngôn mà chủ nhân của chúng đã thiết kế “tận dụng tối ưu những vật liệu sẵn có sử dụng ít nhất để tạo nên những sản phẩm phục vụ nhiều người nhất”.

Nếu sử dụng trong phòng ăn bạn nên sử dụng phiên bản kiểu chân tháp gỗ tạo vẻ chắc chắn, yên tâm và giúp người ăn cảm thấy ngon miệng hơn.

Với quán cafe nhà hàng có thể sử dụng đa dạng các kiểu dáng sao cho phù hợp với phong cách mà chủ nhà hàng, quán cafe mong muốn. Việc sử dụng kiểu kế này khá hợp thời và được giới trẻ yêu thích.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322