code google.txt

Đưa yên bình vào căn nhà với phong cách Farmhouse – Đồng quê Mỹ

Đưa yên bình vào căn nhà với phong cách Farmhouse – Đồng quê Mỹ

Với sự phát triển hiện nay, thì phong cách Farmhouse – Đồng quê Mỹ đang là sự lựa chọn áp dụng cho bài trí nội thất. Điều này không quá ngạc nhiên bởi lẽ những thiết kế phong cách này sẽ làm cho mọi không gian trở nên ấm áp và lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Nhắc tới phong cách đồng quê Mỹ là nhắc tới phong cách nhà ở trang trại mang sự mộc mạc, tự nhiên, truyền thống. Với tình yêu với đất, hoa và không gian đồng quê yên vắng. Ngôi nhà farmhouse đặc trưng Mỹ sẽ có những điểm nhấn đặc sắc riêng để có thể tạo nên một “hiện tượng” mà nhiều người thích.

Mang đặc điểm truyền thống của phong cách trang trại

Với thiết kế nhà theo phong cách farmhouse nhấn mạnh vào phần mái hiên, đây chính là hình ảnh các ngôi nhà đồng quê Mỹ mà bạn vẫn thường hay thấy trên tivi, nơi đây chính là bước đệm tiếp giáp giữa nhà với môi trường bên ngoài.

Nó giảm thiểu bụi đất và không khí nóng hoặc lạnh đột ngột vào bên trong nhà. Hiên nhà theo phong cách đồng quê Mỹ được thiết kế to, rộng, bạn sẽ có một không gian nhỏ để nghỉ ngơi, thư thái và hóng gió với những chiếc ghế xích đu hay ghế bập bênh.

 Sử dụng gỗ

Gỗ tối màu và tông màu chủ đạo sáng là phong cách rất dễ nhận biết của farmhouse, những món đồ nội thất gỗ sẽ mang lại sự phong phú và gần gũi cho không gian sống. Đôi khi những vết xước trong quá trình sử dụng những món đồ này phần nào truyền tải một phần lịch sử của ngôi nhà. Đừng e ngại khi đưa gỗ vào không gian sông của bạn. Sự mộc mạc và bình dị của chúng sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn trong một không gian hoài cổ.

Gam màu trắng đặc trưng

Với chủ nhà sở hữu phong cách đồng quê Mỹ, những bức tường cần được sơn trắng hoặc tông màu gần trắng, gam màu sáng đã trở thành đặc trưng điển hình của phong cách farmhouse. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng, giấy dán tường trong một không gian quan trọng như sảnh lớn để tạo ấn tượng.

Không cầu kỳ kén chọn

Với phong cách này sẽ không cầu kỳ hay kén chọn, bên cạnh nội thất gỗ, một vài chất liệu khác cũng được ưu ái, như vải bọc đệm, rèm cửa, thảm trong nhà được may tay hoặc truyền từ đời ông bà. Vải đóng vai trò như một yếu tố mang lại sự thoải mái và phong cách chiết trung cho không gian sống.

Không gian bếp rất quan trong

Với phong cách farmhouse thì không gian bếp vô cùng quan trọng  để tạo nên phong cách này, điểm nhấn cho nó là bồn rửa, vòi nước và tủ bếp. Bồn rửa theo phong cách farmhouse thường được làm bằng sứ, kim loại hoặc bọc gỗ trạm trổ hoa văn cổ. Những bồn rửa kiểu này có dáng vuông thành sắc cạnh, được đặt trên bàn bếp thành một khối. Bên dưới là tủ lưu trữ đồ dùng, toàn bộ sử dụng vật liệu chủ yếu là gỗ và đá thô tạo cảm giác gần gũi

Với 5 yếu tố dưới đây chắc chắn sẽ mang lại sự mới mẻ cho căn nhà của bạn, hãy thử xem nhé, sẽ rất tuyệt vời cho không gian của bạn đấy.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322