CÁC SẢN PHẨM ĐẶC TRƯNG PHỤC VỤ TRƯNG BÀY VÀ BÁN HÀNG CHO CHUỖI SIÊU THỊ MINI

Các chuỗi siêu thị mini hiện nay đã không còn quá lạ lẫm đối với người tiêu dùng. Ngoài quy trình làm việc chuyên nghiệp thì các yếu tố như thiết kế không gian, trang bị quầy kệ, trưng bày hàng hóa như thế nào cũng sẽ tác động đến quyết định quay lại vào lần sau của khách hàng, cũng như việc tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo và nội thất, Á Đông là đơn vị hàng đầu cung cấp trọn gói các sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng cho các chuỗi siêu thị mini nổi tiếng như Bách Hóa Xanh, KingFood,…Sau đây là các sản phẩm mà Á Đông đã sản xuất và thi công cho chuỗi siêu thị mini.

Bảng hiệu

Một trong những điều làm nên một cửa hàng hoàn chỉnh đó chính là bảng hiệu ngoài trời. Với những thiết kế sáng tạo và nội dung chất lượng, bảng hiệu sẽ là cách thức tuyệt vời để quảng bá thương hiệu cũng như thu hút nhóm khách hàng tiêu dùng đến với cửa hàng nhanh nhất ngay từ lần nhìn đầu tiên.

Kệ tôn lưới

Đóng vai trò chủ đạo khi chiếm đa số tại siêu thị hay cửa hàng dùng để trưng bày thực phẩm khô, nhu yếu phẩm,…Được thiết kế với rào chắn bên ngoài để hàng hóa không bị trơn trượt, thiết kế mặt sau là dạng lưới vừa tiết kiệm chi phí vừa tạo nên sự thông thoáng cho hàng hóa siêu thị. Chiều cao vừa tầm với khách, có thể đặt ở hàng giữa siêu thị.

Kệ tôn liền

Là loại kệ thích hợp để trưng bày hàng quảng cáo hoặc các mặt hàng nổi bật thường đường đặt gần cửa ra vào như quầy thanh toán, quầy khuyến mãi,…Kệ không quá cao để có thể nhìn thấy tổng quan hết các sản phẩm trưng bày. Bên cạnh đó, kệ được thiết kế mặt sau liền để khi trưng bày các hàng hóa nhỏ không bị rơi rớt ra bên ngoài.

Kệ trưng bày đặt cạnh quầy thanh toán

Thường được sử dụng để trưng bày bánh, kẹo, singum, socola hay một số mặt hàng nhỏ khác. Kệ trưng bày đặt cạnh quầy thanh toán sẽ là nơi người tiêu dùng nhìn thấy và dễ dàng ghi nhớ, thậm chí mua thêm sản phẩm ở khu vực này. Được thiết kế nhiều định dạng khác nhau với hình thức hiển thị nổi bật, kệ sẽ không chiếm quá nhiều diện tích, giúp gia tăng nhận diện thương hiệu. Ngoài các sản phẩm mà cửa hàng đang bán thì cũng có thể trưng bày các sản phẩm dùng thử tại đây để người tiêu dùng có thể trải nghiệm thực tế.

Kệ trưng bày trái cây kết hợp tủ mát

Thường được sử dụng ở hầu hết các siêu thị và cửa hàng, kệ trưng bày kết hợp tủ mát sẽ đảm bảo trái cây luôn được tươi ngon. Được thiết kế để có thể sắp xếp gọn gàng và tối đa, kệ có chế độ phun sương hoặc xả hơi mát để mặt hàng luôn tươi ngon nhất có thể. Điểm cộng cho mẫu kệ này là khung tủ chắc chắn và cứng cáp, có khả năng chịu lực tốt. Về mặt thiết kế sẽ đẹp và sang trọng hơn so với kệ thông thường. Đồng thời kệ còn được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng, giúp hàng hóa thu hút khách hàng, tăng độ mỹ quan cho cửa hàng và siêu thị.

Kệ trưng bày trái cây, hoa quả, rau củ

Là kệ đặc trưng dành riêng cho việc trưng bày hoa quả. Kệ được thiết kế rào chắn cao nhằm không cho trái cây không bị rớt ra bên ngoài khi khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, kệ đã được tính toán chịu lực cao, có thể chịu được tơi khoảng 100kg/mâm tầng, tuổi thọ cao, dễ dàng vệ sinh và bền chắc với thời gian.

Á Đông - Nhà cung cấp hàng đầu giải pháp trưng bày toàn diện cho chuỗi siêu thị mini

Có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực quảng cáo và nội thất, Á Đông cung cấp trọn gói các sản phẩm trưng bày và phục vụ bán hàng cho hơn 2000 cửa hàng di động của các thương hiệu lớn như Thế Giới Di Động, Cellphones, Topzone,…

Tự hào là đơn vị sở hữu nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO 9001, nhà máy Á Đông có quy mô 20.000m2 tại Đồng Nai với hệ thống dây chuyền sản xuất và lắp ráp hiện đại. Á Đông tự tin cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ chỉ với chi phí tối ưu.

Dự án sản phẩm đang phục vụ

 

Hotline