CÁC SẢN PHẨM ĐẶC TRƯNG PHỤC VỤ TRƯNG BÀY VÀ BÁN HÀNG CHO CHUỖI CỬA HÀNG TRANG SỨC

Một cửa hàng trang sức chuyên nghiệp ngoài sang trọng, nhiều mẫu mã thì việc sử dụng chiến lược không gian bán lẻ, trưng bày cửa hàng để tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng khi đến trải nghiệm, mua sắm cũng sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ. Biết được điều đó, Á Đông thiết kế những quầy kệ trưng bày phù hợp với từng đối tượng, thương hiệu, giúp tận dụng không gian để trưng bày hiệu quả:

Bảng hiệu

Việc thu hút, gây ấn tượng tốt cho người tiêu dùng luôn là vấn đề mà các chủ doanh nghiệp luôn muốn hướng tới. Ngoài đẹp mắt và sáng tạo thì các bảng hiệu của Á Đông là bảng hiệu lam tôn với hoa văn đột lỗ, một sáng chế do chính Á Đông phát triển và ứng dụng trên các chuỗi cửa hàng.

Với bảng hiệu này, việc thi công sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bằng cách ghép xỏ các module lại với nhau qua hệ xương cài, trong khi các lỗ đột hoa văn giúp gió xuyên qua làm giảm áp lực gió. Đây là cách giúp cho các doanh nghiệp rút ngắn được thời gian xây dựng, đồng thời giảm được chi phí, tăng lợi thế cạnh tranh.

Tủ trưng KÍNH bày giữa nhà

Tại shop AvaJi bạn sẽ thấy tủ giữa nhà tạo thành các lối đi. Là sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và mặt kính, giúp trưng bày nhẫn, bông tai được gọn gàng, ngăn nắp, dễ quan sát.

Tủ kính thời trang

Tủ kính được thiết kế gọn gàng bằng chất liệu kính kết hợp gỗ, giúp khách hàng có thể dễ dàng quan sát và làm nổi bật thiết kế của mẫu sản phẩm.

Tủ trang sức

Tủ trang sức với thiết kế sang trọng, làm nổi bật lên vẻ đẹp, long lanh của trang sức, kết hợp với ánh sáng giúp sản phẩm nổi bật hơn bao giờ hết.

Tủ đồng hồ

Tủ đồng hồ bằng kính, giúp tôn lên vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ hiệu, khách hàng cũng có thể quan sát một cách dễ dàng nhất sản phẩm.

Á Đông - Nhà cung cấp hàng đầu giải pháp trưng bày toàn diện cho chuỗi cửa hàng trang sức

Có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực quảng cáo và nội thất, Á Đông cung cấp trọn gói các sản phẩm trưng bày và phục vụ bán hàng cho hơn 2000 cửa hàng di động của các thương hiệu lớn như Thế Giới Di Động, Cellphones, Topzone,…

Tự hào là đơn vị sở hữu nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO 9001, nhà máy Á Đông có quy mô 20.000m2 tại Đồng Nai với hệ thống dây chuyền sản xuất và lắp ráp hiện đại. Á Đông tự tin cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ chỉ với chi phí tối ưu.

Dự án sản phẩm đang phục vụ

 

Hotline