code google.txt

Đột phá ý tưởng mang thiên nhiên vào căn bếp

Đột phá ý tưởng mang thiên nhiên vào căn bếp

Những căn bếp được sử dụng kính ngay cả trần và tường cũng được sử dụng chất liệu kính cường lực, với cây, hoa khắp nơi. Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng có thể biến nhà bếp của mình thành nhà kính với tủ bếp và những dụng cụ nấu ăn.

Dưới đây là những cách có được một căn bếp hài hòa với thiên nhiên, một số cách bạn có thể thực hiện trước tiên mà không phải tu sửa hay cải tạo. Các cách còn lại bạn có thể cần phải lập kế hoạch kỹ càng như một phần của việc cải tạo nhà bếp.

Bếp kết hợp cây lớn

Không gì có thể đánh bại những tán lá khi bạn muốn tạo ra một chủ đề thiên nhiên xuyết suốt, nếu bếp của bạn có được ánh sáng tự nhiên, hãy nghĩ đến việc đặt các chậu cây lớn, giống như trong nhà bếp này vậy. Các loại cây nhiệt đới như trong bếp này là lựa chọn thích hợp bởi những chiếc lá lớn mang lại cảm giác tươi mới và trông khá sạch sẽ.

Trang trí bằng cây cối là một cách tuyệt vời để lấp đầy không gian khó xử với màu sắc thiên nhiên. Cửa sổ lớn trong nhà bếp này không ra một khu vườn tuyệt đẹp, những chậu cây nhiệt đới lấp đầy góc trồng và thêm chút sự sống cho căn phòng quanh năm.

Sử dụng đồ đạc với màu sắc thiên nhiên

Một backdrop nào hợp hơn cho món salad hay bánh của bạn, đồ sứ theo chủ đề thiên nhiên có thể mang lại màu xanh cho nhà bếp của bạn, đồng thời loại bỏ thách thức chăm cây sao cho chúng sống. Chỉ với một bàn ăn được xếp một cách đơn giản, bàn bếp này giống như một bữa tiệc trong vườn với chiếc đĩa sứ hình cải bắp.

Sử dụng cây thủy sinh

Khi bạn mua hoa trang trí bếp, hãy chọn những bó hoa có tán lá xanh cũng như những bông hoa tươi sáng, với những loại cây trồng thủy sinh sẽ là một cách khác để có được những màu sắc, tán lá trong thời gian dài ở bếp. Hoặc với một vài tán lá lớn để kết thành một bó hoa, đây là cách giúp bạn khi muốn lấy lại chút tinh thần.

Giếng trời cho nhà bếp

Giếng trời làm sáng không gian và ánh sáng mặt trời vào mùa đông có thể làm ấm căn bếp đồng thời khiến tâm trạng của bạn trở nên dễ chịu hơn. Nếu bạn ở một nơi rất nắng, hãy nghĩ tới việc lắp tấm chắn nắng tự động, nhà bếp có giếng trời sẽ có view cực đẹp với cây cối và bầu trời.

Sử dụng gỗ tự nhiên nguyên khối

Sử dụng gỗ tự nhiên  nguyên khối với hình dạng tự nhiên của cây trên một hoặc cả hai cạnh của tấm gỗ, điều này đã tạo nên một cái nhìn tự nhiên tương đối với tán lá và ánh sáng. Với một số loại gỗ bạn có thể sử dụng làm kệ tủ, quầy bếp, bàn ăn tuyệt vời để có dáng dấp hình dáng của một chiếc cây tự nhiên.

Con người luôn hướng tới thiên nhiên để có được một không gian sống tốt nhất, đối với nhà bếp, nơi tạo lửa cho tổ ấm gia đình bạn, hãy tham khảo cách trên để có được những không gian tuyệt vời nhất.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322