code google.txt

Dàn sao Việt hội ngộ trong ngày khai trương showroom nội thất Bellahome

Dàn sao Việt hội ngộ trong ngày khai trương showroom nội thất Bellahome

Thương hiệu nội thất Bellahome ra mắt khai trương với sự góp mặt của dàn sao Việt trong đó có Lý Hải – Minh Hà, hoa hậu Tường Linh cùng nhiều khách hàng,…

Tham dự buổi khai trương là hàng loạt các tên tuổi lớn của Showbiz phải kể tới như vợ chồng ca sỹ Lý Hải – Minh Hà, Hoa Hậu Sắc Đẹp Châu Á 2017 – Á quân the Face Việt Nam 2017 – Tường Linh, cùng các đối tác, các vị quan khách và khách hàng.

Các khách mời vợ chồng Lý Hải – Minh Hà và hoa hậu Tường Linh đã đến từ sớm để trải nghiệm những sản phẩm tại showroom Bellahome.

Các vị khách quan tham quan, trải nghiệm sản phẩm cho không gian phòng bếp từ chất liệu, tính năng, phong cách trang trí tại showroom Bellahome.

ội thất phòng ngủ khá phong phú với hàng loạt các sản phẩm được trưng bày theo các mô hình mẫu giúp khách hàng có thể biết được món đồ này đặt trong không gian phòng ngủ nhà mình sẽ như thế nào.

Khách hàng tham quan và trải nghiệm những sản phẩm trong nội thất phòng bếp, những mẫu bàn ăn kiểu dáng trang trọng, quý phái từ các chất liệu cao cấp khác nhau được trưng bày trong showroom.

Không chỉ có nội thất phòng ngủ, phòng bếp mà tại đây còn có những món đồ trang trí nội thất khá tinh xảo góp phần tạo nên không gian phong phú, sinh động hơn.

Những khách hàng đang trải nghiệm, kiểm tra từng chi tiết chất lượng sản phẩm trưng bày tại showroom nội thất Bellahome.

Các vị khách tới tham quan, dự khai trương đang trải nghiệm chức năng của các sản phẩm.

Khi đến với showroom nội thất Bellahome bạn sẽ được trải nghiệm tất cả mọi sản phẩm hầu hết đều được thiết kế theo kiểu dáng sang trọng, và được nhân viên bán hàng tư vấn để lựa chọn được mẫu phù hợp nhất cho không gian nhà bạn.

Trong buổi lễ, được sự quan tâm của nhiều đối tác, nhà cung cấp và khách hàng bởi chương trình khuyến mãi mừng khai chương giới thiệu thương hiệu nội thất mới.

Với sự tham dự đông đảo của mọi người, trong đó có mặt của những ca sĩ, người nổi tiếng. Trong hình là vợ chồng ca sĩ Lý Hải – Minh Hà đang trải nghiệm các sản phẩm nội thất.

Hầu hết mọi người đều cảm thấy hài lòng về chất lượng, giá cả cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên bán hàng khi khách hàng thắc mắc về vấn đề nào đó.

Cách bài trí sản phẩm ở đây được khách hàng đánh giá khá đẹp, thực tế, giúp họ hình dung được sản phẩm đó đặt trong một không gian sẽ như thế nào, cách bố trí kết hợp với kiểu dáng, thiết kế tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của sản phẩm mà ai cũng có thể thấy được.

Đội ngũ nhân viên bán hàng của Bellahome xinh đẹp, năng động, nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, luôn đặt tôn chỉ “khách hàng là thượng đế” lên hàng đầu nhằm mang tới sự hài lòng cho tất cả mọi người, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322