code google.txt

Top trường học có kiến trúc sáng tạo và ấn tượng nhất thế giới

Top trường học có kiến trúc sáng tạo và ấn tượng nhất thế giới

Ý tưởng kiến trúc trường học với mục đích tạo sự tác động tích cực đến tư duy sáng tạo của người học đã mang lại vẻ đẹp độc đáo cho những ngôi trường này.

Bạn sẽ không dễ dàng gì khi bỏ qua vẻ đẹp của những ngôi trường này không phải bởi kiến trúc đặc biệt mà bởi cách thiết kế dựa trên nhu cầu thực tiễn, giúp tư duy của người học được sáng tạo và gần với thiên nhiên một cách tối đa.

Bạn thường nghĩ, trường học thì cần chú ý tới giảng dạy, nhưng khi ngắm nhìn những ngôi trường này, chắc chắn bạn sẽ muốn được gửi tới con em mình đến học ngay lập tức bởi khi ngắm nhìn không gian học, bạn sẽ hình dung ra được chất lượng giảng dạy cũng như kết quả của con em mình nhé.

Trường tiểu học Nanyang Singapore

Ngôi trường Nanyang nổi tiếng với thiết kế nhiều màu sắc rực rỡ, tạo nên vẻ đẹp bắt mắt ngay lập tức cho bất kỳ ai lần đầu nhìn thấy, màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành và hoàn thiện tư duy của trẻ. Vì thế, ngôi trường này tạo được vẻ đẹp tuyệt vời từ sử dụng màu sắc một cách sáng tạo, đó cũng là cách giúp học sinh phát triển toàn diện.

Trường mẫu giáo Fuji – Nhật Bản

Trường mẫu giáo này mang không khí trong lành cùng ánh sáng của thiên nhiên vào trường học. Trẻ em ở đây sẽ được tiếp xúc với môi trường, hít thở không khí thoáng đãng, trong lành. Các kiến trúc sư đã biến mái nhà thành sân chơi giúp học sinh thoải mái chơi đùa và ngắm nhìn cảnh quan xung quanh.

Họ tin rằng việc học tập bên ngoài không chỉ giúp học sinh hiểu về thiên nhiên mà còn mở rộng được tư duy sáng tạo thay vì việc học trong nhà, gõ bó và chật chội.

Trường học ở thị trấn Roldan – Tây Ban Nha

Kết cấu của trường học ở thị trấn Rolda thuộc Tây Ban Nha tuân theo các quy tắc xây dựng toàn cầu. Trên bề mặt cả toàn bộ các tòa nhà trong trường được phủ lớp cỏ nhân tạo khá dày tạo nên hiệu ứng khá đặc biệt cho thị giác.

Hơn nữa, lớp cỏ nhân tạo này có thể ứng phó được với những trận mưa lớn, những phòng học đẹp, thân thiện với môi trường cũng là cách tuyệt vời nhất để giúp học sinh có thể sáng tạo, phát triển trí thông minh một cách toàn diện.

Trường trung học số 9 Los Angeles – Mỹ

Với kiến trúc độc đáo, kỳ lạ của ngôi trường này tại Mỹ, đã khiến cho tất cả các phụ huynh đều hài lòng khi gửi con yêu của mình tới đây học tập.

Ngôi trường không chỉ tạo được không gian rộng rãi trên đất có diện tích hạn hẹp mà còn là cách giúp học sinh nhận thức được việc chúng cần sử dụng tài nguyên sáng tạo như thế nào trong diện tích hạn hẹp.

Trường Hazelwood, Scotland

Ngôi trường ở Scotland này được thiết kế với kiến trúc đặc biệt, giúp cho các học sinh, khiếm thị và khiếm thính di chuyển dễ dàng hơn. Họ có thể cùng nhau trò chuyện, kết nối thuận lợi nhất.

Trường mầm non Hakusui Chi Ba – Nhật Bản

Trong danh sách các trường có kiến trúc đẹp, chúng ta không thể không nhắc tới trường mầm non Hakusui này, toàn bộ không gian được kết nối với thiên nhiên bên ngoài. Cho các bé bầu không khí trong lành nhất, bên trong là khu vực vui chơi với thiết kế sáng tạo, kích thích khả năng, thông minh của bé với những trò chơi này. Trẻ em luôn học tập với những điều mới lạ, giúp kích thích khả năng khám phá, sáng tạo, tư duy ngay khi chơi đùa. Vì thế, môi trường học của trường mẫu giáo tại Chi Ba này chính là khu vui chơi thực sự đa dạng, tạo hứng thú, kích thích sáng tạo và phát triển trí tuệ cho các bé.

Hiện nay, nền giáo dục luôn được đầu tư ở mức cao nhất, mục tiêu tạo nên những môi trường học tập giúp các học sinh, các bé, các sinh viên phát  huy được tối đa năng lực của mình. Với những sự đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế độc đáo, mới lạ sẽ giúp các học sinh thích thú để có được quá trình học tập sáng tạo nhất.

Hoạt động trong lĩnh vực nội thất, có dịch vụ kiến trúc và cung cấp nội thất trường học, Á Đông luôn muốn đồng hành với các trường học, để giúp các bé, học sinh, sinh viên có được cơ sở vật chất tốt giúp cho việc học tập dễ dàng hơn. Liên hệ với chúng tôi để tư vấn nhiều hơn.

093 867 3322