code google.txt

Top những mẫu nhà phố mặt tiền xu hướng 2020

Top những mẫu nhà phố mặt tiền xu hướng 2020

Có rất nhiều gia đình mong muốn lựa chọn những mẫu thiết kế không chỉ đẹp mà còn độc đáo, sáng tạo trong ý tưởng thiết kế cho toàn bộ căn nhà. Một mặt tiền đẹp làm tôn lên vẻ của ngôi nhà một cách toàn vẹn nhất. Những mẫu nhà phố đang là xu hướng lựa chọn cho 2020 được sử dụng nhiều hiện nay.

Mẫu nhà phố thiết kế lạ, độc đáo

Có rất nhiều mẫu thiết kế mặt tiền khá mới lạ trong sự kết hợp những chiếc cửa cỡ lớn, hay khu vực ban công khá độc đáo, mới mẻ.

Nhà phố có ban công, tầng thượng đẹp

Khu vực ban công, tầng thượng có cây xanh mang đến không gian trong lành, thoáng mát rất phù hợp làm khu vực nghỉ ngơi thư giãn.

Nhà phố với kết cấu kim tự tháp

Một mẫu thiết kế nhà phố hoàn toàn lạ mắt, bắt mắt trong thiết kế các tầng được sắp xếp giống như một kim tự tháp nhỏ, từng gian, từng tầng riêng biệt nhưng vẫn mang lại không gian sinh hoạt thoải mái nhất.

Nhà phố thiết kế khép kín

Phù  hợp cho những ngôi nhà ngay sát mặt đường, với thiết khép kín sân và cổng vừa có được khu vực vui chơi vừa đảm  bảo an toàn cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình đặc biệt là trẻ nhỏ.

Mẫu nhà phố đẹp kiểu nhà ống

Hiện nay, các mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống đang rất được ưa chuộng, mọi gia đình xây nhà ống đều mong muốn không chỉ được sở hữu những ngôi nhà thoải mái, tiện nghi mà ngay cả mặt tiền cũng cần phải đẹp, ấn tượng và độc đáo.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 mặt tiền

Ngôi nhà này chắc hẳn sẽ là ước mơ của mọi gia đình, muốn sở hữu ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn phong cách. Với sự đột phá trong ý tưởng sáng tạo những mẫu nhà 2 mặt tiền luôn thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình trẻ, hay những gia đình đầu tư, buôn bán.

Nhà phố thiết kế sang trọng, cuốn hút

Mẫu thiết kế này chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng, đó là sự kết hợp giữa vẻ đẹp sang trọng,và hiện đại, nét sang trọng được tôn vinh qua những ô cửa kính cỡ lớn. Sự phối hợp màu sắc tươi mới, bố trí ánh sáng sáng tạo. Hiện đại, mới lạ với thiết kế các khu vực ban công, tầng thượng, mang tới không gian thư giãn vô cùng tuyệt vời.

Mẫu nhà phố 2 tầng

Việc tận dụng của những chiếc xửa kính cỡ lớn sẽ vô cùng hợp lý cho các kiến trúc sư, không chỉ đẹp mà những chiếc cửa kính này còn giúp mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên, không gian thoáng mát, rộng rãi và an toàn cho sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình.

Nhà ống 3 tầng

Khi ở thành phố, đất trật người đông, diện tích mặt tiền khá nhỏ, trải dài thì nhà ống là phương pháp tốt nhất để có thể lựa chọn. Với sự sáng tạo trong ý tưởng, giờ đây không chỉ đẹp mà còn trở nên gọn gàng hơn, đa dạng, phong phú với các kiểu thiết kế mới lạ, đẹp mắt.

Nhà phố 2 mặt tiền dạng hộp độc đáo

Những căn nhà 2 mặt tiền luôn phô được vẻ đẹp của chúng về kiến trúc, với mẫu thiết kế trên, không gian trong nhà luôn được thoáng mát, đón nắng. Đồng thời còn tận dụng mặt tiền kinh doanh một cách tối đa nhất.

Trên đây là những mẫu thiết kế nhà phố đẹp, là xu hướng lựa chọn cho năm 2020, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu nhà ưng ý nhất, không chỉ đẹp, thoải mái mà còn vô cùng độc đáo, sáng tạo trong ý tưởng thiết kế.

093 867 3322