code google.txt

Top những kiểu thiết kế kiến trúc cảnh quan sân vườn đẹp cho biệt thự

Top những kiểu thiết kế kiến trúc cảnh quan sân vườn đẹp cho biệt thự

Khi thiết kế sân vườn bạn cần lưu ý ngoài mặt nước, cây cối, thảm có ra, nếu diện tích và bố cục phù hợp bạn nên có một vài điểm nhân bằng cách sắp đặt đồ trang trí như phù điêu, tượng tròn, hoặc đồ trang trí có thể kết hợp với sử dụng, giải trí như bàn ghế, xích đu, bập bênh.

Dưới đây là top những kiểu sân vườn đẹp nhất dành cho biệt thự để bạn tham khảo:

Vườn kết hợp hồ nước nhân tạo

Nước là nguồn năng lượng linh hoạt và mát mẻ, sẽ mang tới sức sống cho cả ngôi nhà, giúp cải thiện tâm trạng của con người khá tốt, vì thế nếu có đủ không gian và một đội thi công uy tín, đừng bỏ lỡ một khoảng hồ con xinh xinh hay thác nước nhân tạo nho nhỏ ngay tại tư gia của mình.

Thiết kế sân vườn với thiểu cảnh

Sử dụng những bồn cây trắng và sàn bê tông trắng xám bên thảm cỏ xanh phẳng phiu thì thiết kế vườn này sẽ trở nên ấm áp và mộc mạc hơn khi kết hợp với hàng tường bao ghép từ ván gỗ vàng nhạt. Nếu bạn là một tín đồ của phong cách Vintage chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ những chi tiết đắt giá này.

Sân vườn kết hợp đá

Không cầu kỳ, cũng không xa hoa hay mỹ miều trong trang trí, những sân vườn phong cách Nhật Bản vẫn cuốn hút người nhìn bằng vẻ đẹp đơn giản, khúc chiết của mình với lối đi trải những phiến đá thô được đẽo gọt vuông vắn hay bộ bàn ghế làm từ đá tự nhiên mộc mạc,nhắm tới sự thanh tịnh trong tâm hồn con người.

Thiết kế sân vườn theo kiểu bậc thang

Một trong những cách khá thông minh để tận dụng diện tích sân vườn nhỏ là áp dụng ngay lối xây bồn cây dạng bậc thang như những bức hình bên dưới. Không chỉ độc đáo, đẹp mắt, nó còn rất hữu ích với những gia đình có ý định tự trồng rau sạch, hoặc các loại cây thực phẩm ngắn hạn tại gia.

Thiết kế vườn kết hợp nhiều chất liệu tự nhiên

Một khoảnh vườn tuyệt đối thân thiện với môi trường sẽ là nơi lý tưởng để bạn trốn khỏi cuộc sống thị thành xô bồ, ồn ào trong nháy mắt. Hai bức tường bao mang hai tông màu đối lập được làm từ chất liệu gỗ thô, nền đất trải cát và sỏi hoàn toàn tự nhiên cũng như những lùm cây bụi cỡ lớn xanh ngắt tạo cảm giác như bạn đang đứng ở miền quê thôn dã yên bình.

Thiết kế sân vườn kết hợp chòi nghỉ có mái che: Đây chắc chắn là thiết kế sân vườn những gia đình có người lớn tuổi không nên bỏ qua bởi những ưu điểm như riêng tư, mộc mạc, đẹp mắt và dễ áp dụng. Một khoảng chòi nghỉ bằng gỗ được che chắn cẩn thận sẽ trở thành thế giới riêng cho các thành viên có cơ hội thư giãn, đọc sách hay nghe nhạc ngoài trời mà không cần ở trong phòng kín tù túng hay bị làm phiền bởi người khác.

093 867 3322