code google.txt

Tổng hợp những kiểu mái nhà phố đẹp nhất hiện nay

Tổng hợp những kiểu mái nhà phố đẹp nhất hiện nay

Mái nhà là thành phần cơ bản và cực kỳ quan trọng quyết định phần lớn tới tính thẩm mỹ tổng thể trong kiến trúc nhà cửa. Không chỉ thế, một mái nhà được thiết kế chuẩn sẽ tạo nên sự hài hòa, thoải mái cho cả gia chủ sống trong không gian ấy, dưới đây là tổng hợp những kiểu mái nhà trong kiến trúc nhà phố cho bạn tham khảo.

Nó giống như một lớp khiên bảo vệ ngôi nhà trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt của thiên nhiên như mưa, nắng, bụi,… mà ít có thành phần kết cấu nào trong xây dựng có thể đảm nhận trọn vẹn được vai trò này.

Xem thêm: Những mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m đẹp

Tổng hợp tất cả các loại được ưa chuộng rộng rãi, mỗi loại mái có ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, khi thi công xây dựng mái nhà, chủ nhà thường không chú tâm đến vấn đề kiểu mái nào phù hợp với điều kiện thời tiết và vật liệu nào an toàn và tiết kiệm, dễ dàng tháo dỡ lắp dặt, bảo dưỡng chống thấm dột mái.

Phần loại mái nhà theo hình thức mái: Nhà mái dốc (mái thái), nhà mái bằng, nhà mái lệch,… theo kết cấu như mái ngói hay mái tôn,…

Mẫu nhà mái bằng

Nhà mái bằng hay nhà nóc bằng được du nhập vào nước ta từ rất lâu, theo trào lưu kiến trúc phương Tây với đặc trưng một mái liền phủ toàn bộ mái nhà. Các mẫu nhà mái bằng thể hiện sự vững chắc, chống nắng, dột cực tốt và mang đến tổng thể công trình sang trọng, hiện đại, trẻ trung cho người qua đường.

Mái nhà bằng phẳng giúp tối đa hóa không gian trên lầu có sẵn.

Mẫu nhà mái bằng phong cách tối giản với sự sang trọng và màu sắc tinh tế.

Mẫu mái bằng trong kiến trúc nhà phố đẹp, cuốn hút hiện nay.

Mái bằng 2 tầng đẹp sử dụng màu sắc tinh tế, trang nhã.

Thiết kế nhà hiện đại mái bằng tuyệt đẹp, cuốn hút người nhìn.

Mẫu mái bằng mái thái sang trọng, tuyệt đẹp.

Mẫu mái nhà cấp 4 đẹp

Không đa đạng về thiết kế kiến trúc ngôi nhà, chỉ với một chút sáng tạo mái nhà cấp 4 đẹp, mái nhà cấp 4 có gác lửng sẽ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho không gian nhà bạn.

Ngày nay với sự đa dạng từ nhiều vật liệu làm mái nhà khác nhau, đảm bảo sẽ mang tới một mẫu mái nhà cấp 4 đẹp nhất hiện nay cho bạn.

Mẫu nhà mái bằng cấp 4 gác lửng thiết kế tinh tế và độc đáo.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng nông thôn cuốn hút nhất.

Mái nhà cấp 4 đẹp sử dụng mái ngói phù hợp với khí hậu nước ta.

Mẫu nhà mái dốc cấp 4 hiện đại, đẹp mắt.

Mẫu mái nhà 2 tầng cuốn hút mắt nhất

Mái nhà không chỉ đơn thuần để che nắng, mưa mà còn mang yếu tố thẩm mỹ cao, hiện nay, có rất nhiều mẫu mái nhà kiểu dáng, chất liệu, màu sắc đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi gia đình.

Nếu bạn đang có kế hoạch cải tạo hay xây dựng nhà 2 mái hay các mái nhà ống 2 tầng đẹp, mẫu mái nhà 2 tầng đẹp, đơn giản, hiện đại,… hãy cùng trải nghiệm

 

Mẫu nhà mái vòm tạo điểm nhấn cho cả ngôi nhà.

Nhà mái lệch 2 tầng tuyệt đẹp với kiến trúc tinh tế tạo nên tổng thể hoàn hảo nhất.

Mẫu nhà 2 mái dốc hiện đại, sang trọng.

Mái nhà 2 tầng đơn giản mà tinh tế.

Trên đây là tổng hợp những mẫu mái nhà cho nhà phố đẹp và là xu hướng hiện nay, hãy tham khảo những thiết kế nhà đẹp, độc đáo và ấn tượng nhất hiện nay cùng một số kinh nghiệm lựa chọn vật liệu làm mái nhà cần thiết để tham khảo nhé.

093 867 3322