code google.txt

Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự

Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự

Cuộc sống hiện đại cùng sự phát triển nhanh của đô thị nên diện tích cây xanh dần bị thu hẹp, vì vậy nhu cầu của con người gần gũi với thiên nhiên ngày càng lớn. Nếu bạn sở hữu một không gian rộng lớn để xây dựng ngôi nhà mình thì đó chính là nơi tuyệt vời để có một biệt  thự sân vườn hiện đại.

Sân vườn chính là không gian sinh hoạt mở bên ngoài, và cũng chính là cảnh quan giúp các thành viên trong gia đình thoải mái và thư giãn, nghỉ ngơi, tổ chức các chương trình hoạt động ngoài trời.

Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự là sự kết hợp giữa thiết kế cảnh quan và thiết kế tiểu cảnh sân vườn. Diện tích đất sân vườn biệt thự thường lớn hơn diện tích đất xây dựng nhiều lần. Trong các ngôi biệt thự vườn thì việc tạo nên khoảng sân vườn là không khó bởi chúng luôn có diện tích rất lớn, dành riêng cho khuôn viên xung quanh. Trước tiên bạn cần phải sắp xếp các khoảng sân, vườn, đường dạo, thảm cỏ, bồn hoa, hồ nước, bể bơi,… trong một tổng thể hài hòa và phù hợp với gia chủ.

Kiến trúc cảnh quan biệt thự sân vườn khi thiết kế cần được phân ra các khu vực riêng tránh sự pha trộn hỗn độn tạo cảm giác bị không có phong cách riêng. Có thể phân biệt nhưng có sự luân chuyển hài hòa như vậy sẽ dễ dàng hơn cho việc bài trí cũng không gây hỗn độn phức tạp cho việc thiết kế tiểu cảnh.

Lối đi tiểu cảnh là những chi tiết không thể thiếu của kiến trúc cảnh quan biệt thự sân vườn, các vật liệu lối đi cũng rất phong phú như đá, đá lát, đá giả gỗ hay rải sỏi. Tất cả vật liệu này đều được có ý tưởng từ khi lên thiết kế nên chúng đã qua xử lý để phù hợp với điều kiện ngoài trời,  chống trơn trượt và rất gần gũi với khung cảnh của khu vườn cũng như của người sử dụng.

Với một thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại phù hợp không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà, cải thiện tâm trạng, sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình. Việc lựa chọn và bố cục cây trồng cho sân vườn, khi bố trí cây trồng trong sân vườn biệt thự người ta thường quan tâm đến sự phân tầng cây trồng để không gian có chiều sau mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Sự độc đáo, tinh tế, sang trọng, hài hòa trong từng chi tiết của phong cách kiến trúc cảnh quan biệt thự sân vườn còn làm tôn lên vẻ đẳng cấp và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Các mẫu kiến trúc cảnh quan đều làm cho khung cảnh biệt thự sân vườn, khung cảnh này sẽ khiến cho bạn thêm nhiều ý tưởng để cải tạo không gian sân vườn của gia đình thêm lung linh và phù hợp hơn.

093 867 3322