code google.txt

Thiết kế biệt thự hài hòa với thiên nhiên diện tích 500m2

Thiết kế biệt thự hài hòa với thiên nhiên diện tích 500m2

Với chủ trương tận dụng tối đa vẻ đẹp tự nhiên, mang thiên nhiên trải dài trong từng thiết kế, mẫu biệt thự 3 tầng 20x25m không chỉ giúp chủ sở hữu thể hiện vị thế trong xã hội mà còn mang đến một không gian sống trong lành, để các thành viên trong gia đình có thể “an nhiên” tận hưởng cuộc sống.

Nhìn bên ngoài mẫu biệt thự hiện đại sở hữu hình khối bề thế và vững chãi. Các khối hình hộp lặp lại một cách có tính toán nhằm mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao chô công trình.

Để giải quyết bài toán chống nóng cho biệt thự 3 tầng 20x25m, kiến trúc sư sử dụng tường hai lớp. Lớp bên ngoài được trải bằng mành gỗ, có thể đóng mở theo nhu cầu của người sử dụng, lớp thứ hai là tường kính, gắn cố định có tác dụng đảm bảo an toàn và lấy sáng cho không gian bên trong. Thay vì xây tường rào bê tông kiên cố, kiến trúc sư đã rất khéo léo khi chọn tường rào làm bằng gỗ kết hợp với tường rào cây, tạo thành lớp cách nhiệt và lọc không khí tuyệt vời.

Mái căn biệt thự được thiết kế theo kiểu mái bằng hiện đại, giảm thiểu thời gian thi công đồng thời tạo điều kiện để chủ nhà có thể làm thêm sân thượng, lắp đặt các thiết bị dự trữ nước, tấm pin năng lượng mặt trời.

Vẻ đẹp lung linh của bề mặt kính, cùng những chi tiết điêu khắc tỉ mỉ của biệt thự 3 tầng 20x25m được hiện lên rõ nét dưới ánh sáng của đèn Led lúc về đêm.

Với khung cảnh an yên giữa mây trời, sông nước bồng bềnh hòa cùng hương thơm ngào ngạt của cỏ cây hoa lá, căn biệt thự 3 tầng thực sự là chốn đi về thảnh thơi, nâng bước chân bạn khoan thai nhẹ nhàng.

Khi bản thiết kế căn biệt thự hoàn thành gia chủ đã vô cùng hài lòng và cho tiến hành khởi công xây dựng nhờ vận dụng hiệu quả các giải pháp khí hậu nhiệt đới nhằm bảo vệ ngôi nhà khỏi sự ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt đồng thời cũng biến những điểm bất lợi của miền nắng gió thành nguồn tài nguyên hữu ích.

Mẫu biệt thự hài hòa với thiên nhiên, giúp cho gia chủ có thể thể hiện được cá tính thông qua kiến trúc thiết kế. Đồng thời đáp ứng đúng yêu cầu của gia chủ là hài hòa với thiên nhiên, chan hòa với cây cối. Hãy tham khảo mẫu biệt thự trên, giúp bạn có những tham khảo hữu ích nhất cho công trình của mình. Thêm được những thiết kế giá trị, vân dụng vào trong dự án của mình một cách hoàn hảo nhất.

093 867 3322