code google.txt

Những ý tưởng thiết kế nội thất trường mầm non tuyệt vời

Những ý tưởng thiết kế nội thất trường mầm non tuyệt vời

Các kiến trúc sư đã sáng tạo ra những mẫu thiết kế nội thất trường mầm non vô cùng độc đáo, giúp cho môi trường học tập của các bạn nhỏ trở nên khoa học, vui nhộn hơn bao giờ hết.

Trường mầm non là ngôi trường đầu đời của bé, nơi nuôi dưỡng những mầm non tài năng cho đất nước, ở lứa tuổi này, các bé sẽ quan sát là chính và luôn  ưa thích những màu sắc sặc sỡ, những hình thù ngộ nghĩnh đáng yêu.

Những căn phòng lạ mắt

Trẻ nhỏ trong độ tuổi mầm non thường thích và rất hứng thú với những thứ mới lạ, vậy nên chắc chắn các bé sẽ vô cùng thích thú với những thiết kế này. Một căn phòng với những đồ nội thất được làm theo hình thù của những trái trứng, của rừng cây xanh hay các con vật có nhiều màu sắc,… sẽ rất hấp dẫn các bé. Khiến chúng yêu cái việc tới lớp, không còn khóc đòi bố mẹ mỗi khi đi học nữa.

Trang trí phòng bằng những hình ảnh 3D sinh động

Trong mắt trẻ nhỏ, màu sắc có vai trò vô cùng quan trọng, nó quyết định tới việc thích nghi với môi trường mẫu giáo và có hứng thú trong việc dến trường hay không. Càng lớn các bé sẽ có xu hướng muốn tìm tòi, khám phá mọi thứ xung quanh mình. Vì thế nên sử dụng các loại hình ảnh trang trí trong mỗi căn phòng cho chúng thật sinh động. Mang tính giao dục để nâng cao sự nhận biết cho các bé. Có thể dùng hình những con số, hình ảnh chữ cái, nốt nhạc, con vật, tranh phong cảnh, … thiết kế 3D nhằm thu hút sự chú ý của bé.

Tâm lý của trẻ nhỏ là vô cùng đơn giản, thứ gì có màu sắc đẹp mắt thì bé càng hứng thú muốn tìm tòi vậy nên các đồ vật, khi thiết kế nội thất trường mầm non nên sử dụng các hình vẽ, thiết kế sao cho phù hợp với sở thích, nâng cao trí nhớ cho trẻ mỗi ngày tới lớp.

Ánh sáng từ những con vật ngộ nghĩnh

Một không gian đầy đủ ánh sáng luôn là điều cần thiết trong các phòng học của bé. Thay vì những chiếc bóng đèn được lắp đơn giản vào tường, việc sử dụng đèn vừa để chiếu sáng vừa trở thành đồ vật trang trí là một ý tưởng thiết kế nội thất vô cùng độc đáo, những chiếc đèn được gắn lên những vật có hình thù đáng yêu, sẽ khiến bé vô cùng thích thú.

Sử dụng nội thất thông minh

Hiện nay, rất nhiều trường mầm non sử dụng những chiếc bàn với kiểu dáng thông minh với nhiều màu sắc, thiết kế bàn có thể tách rời nhau, hay kê thành bàn tròn nhằm tăng khả năng tương tác giữa các bé. Hình ảnh tính quan tâm chăm sóc, cùng nhau học hỏi. Những chiếc bàn tròn được ưu tiên sử dụng, ý tưởng thiết kế nội thất trường mầm non này không chỉ đem lại sự an toàn và thích thú mà còn cho bé tạo được không gian vô cùng hứng thú.

Những thiết bị như cầu trượt, bập bênh, xếp hình, nhà bóng,… luôn là những trò chơi được trẻ mầm non vô cùng yêu thích, vì thế hãy chú ý nững yếu tố đó. Trên đây là những gợi ý giúp bạn xây dựng nên một ngôi trường mầm non độc đáo, thu hút và sáng tạo, hãy giúp các bé có được không gian vô cùng yêu thích nhé.

093 867 3322