code google.txt

Những thiết kế trường học được đánh giá cao tại Anh

Những thiết kế trường học được đánh giá cao tại Anh

Với những mẫu thiết kế trường học dưới đây, đã tạo một cái nhìn khác hoàn toàn về việc tạo ra chất lượng của một môi trường giáo dục mới.

 Trường Tiểu học Dale

Ở thiết kế của mình, kiến trúc sư Muf đã sử dụng 10,000 dải ruy băng màu vàng óng ả. “Những dải ruy băng vàng này sẽ biến những khoảng trống đó trở thành nơi bắt đầu của nguồn năng lượng để làm việc và học tập cho cả giáo viên lẫn học sinh” – Họa sĩ Katherine Clarke, người cùng thực hiện thiết kế này với Muf nói. “Qua thiết kế này, chúng tôi đã gửi đến một thông điệp cho cả các thầy cô giáo và các em học sinh: trường học chính là nơi khởi nguồn của nguồn năng lượng tri thức”. Thiết kế này được các nhà giác dục tại Anh đánh giá là phát kiến mới có giá trị nhất trong số các dự án về xây dựng trường học 3 năm trở lại đây ở Anh.

Trường Cao đẳng Jewel & Esk  ở Edinburgh 

Trong tháng mười hai 2008, nhóm các thành viên trong câu lạc bộ Xây Dựng RMJM đã hoàn thành bản thiết kế xây dựng cho trường Cao đẳng Jewel & Esk. Tọa lạc trên con đường Edinburgh Campus, trường Cao Đẳng Jewel & Esk hiện đã được nâng cấp và tân trang để phục vụ cho nhu cầu giải trí và  áp dụng các tiện nghi mới trong hoạt động giảng dạy và học tập của giáo viên cũng như sinh viên trong trường.

Không gian đầy màu sắc của Winchester

Brill và nhóm kiến trúc sư của mình đã hoàn thành bản thiết kế xây dựng cho trường Đại học Kỹ Thuật Winchester. Không gian phụ đầy màu sắc trong hình này chính là hành lang dẫn đến phòng dùng để tổ chức các cuộc hội thảo về học tập cho cả các sinh viên và các bậc phụ huynh tại trường.

Trường Cao đẳng Công nghệ Eltham Hill

Với thiết kế này, kiến trúc sư Hawkins đã được giải thưởng BREAAM 2008 với việc sử dụng một không gian xanh rất khoáng đạt. Dự án mở rộng trường Cao Đẳng Công Nghệ Eltham Hill này sẽ được bắt đầu vào đầu năm sau.

093 867 3322