code google.txt

Những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp đơn giản

Những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp đơn giản

Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum là hình mẫu ngôi nhà đang được rất nhiêu các gia đình lựa chọn để xây dựng nhiều do chi phí được tính toán tiết kiệm, lại bố trí được đầy đủ các chức năng phòng trong một ngôi nhà

Các mẫu thiết kế này là những mẫu thiết kế tiêu biểu nhất và được khách hàng bình chọn nhiều nhất, kiểu nhà 2 tầng 1 tùm có nhiều ưu thế như chi phí xây dựng vừa phải, dễ thiết kế và thi công trong khi vẫn đáp ứng được đầy đủ các công năng.

Hiện nay các mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum xuất hiện ngày càng nhiều ở các thành phố lớn và cả các vùng quê, các kiến trúc sư thiết kế và chủ nhà luôn tận dụng tối đa mọi không gian dù là nhỏ hẹp, để xây dựng nên các căn nhà có mức giá rẻ mà lại đẹp, đồng thời tạo ra được không gian thông thoáng, nhiều ánh sáng để có thể ngắm cảnh thư giản hoặc trồng cây xanh.

Với mẫu thiết nhà nhà ở 2 tầng 1 tum có sân thượng mát mẻ, đây chính là hình thức kiến trúc nhà mà chủ nhà có thể kết hợp vừa sử dụng để kinh doanh lại vừa sống một cách thoải mái nhất. Nhà có khoảnh sân thượng nhỏ để trồng cây cảnh tạo thoáng mát và là nơi thư giãn lý tưởng cho các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Mẫu thiết kế này có thể khá phổ biến hiện nay và đang trở thành một trào lưu được rất nhiều gia đình lựa chọn, đặc biệt là những gia đình trẻ tuổi và có ít thành viên. Bởi vì diện tích dành cho việc xây dựng ngôi nhà không cần quá lớn nên nhà ống hay nhà phố thường chỉ cần có mặt tiền khoảng 4m, 5m hoặc 6m. Ứng dụng mẫu thiết kế nhà này rất phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ có từ 1 đến 2 con nhỏ. Do kiểu nhà 2 tầng 1 tum này sẽ có thể bố trí được khoảng 2 phòng ngủ.

Nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp giá rẻ thường được yêu cầu thiết kế theo phong cách đơn giản về hình khối, mặt đứng thiết kế sử dụng những mảng màu sắc nhẹ nhàng và sang trọng, chi tiết kiến trúc mặt tiền và hình khối thể hiện sự rõ ràng mạnh lạc, trẻ trung của nhà ống, nhà phố hiện đại. Ban công kính thường được sử dụng cũng mang đến sự sang trọng, hiện đại cho công trình.

Mẫu nhà này rất phù hợp với những gia đình trẻ tuổi, có lòng yêu thích phong cách đơn giản trẻ trung, hiện đại. Chủ nhà sở hữu diện tích xây dựng không quá lớn, nhưng lại được rất nhiều gia đỉnh trẻ yêu thích.
Tham khảo các mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hot nhất hiện nay:

093 867 3322