code google.txt

Những mẫu nhà phố 5 tầng đẹp hiện đại xu hướng 2020

Những mẫu nhà phố 5 tầng đẹp hiện đại xu hướng 2020

Những mẫu nhà phố 5 tầng đẹp dưới đây đang trở thành xu hướng lựa chọn cho năm 2020,  đặc điểm của các mẫu nhà này đó là hẹp bề ngang và có chiều dài khá dài.

Không chỉ ở những vùng thành phố mà ở các vùng nông thôn thiết kế nhà ống ngày càng phổ biến, kiến trúc này đơn giản và bố trí công năng trong tất cả các phòng cũng trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên các mẫu nhà ống 5 tầng đẹp đảm bảo kết cấu an toàn trong xây dựng thì đòi hỏi phải có đội ngũ KTS, Kỹ sư chuyên nghiệp để tính toán hợp lý, tối ưu không gian đảm bảo công trình chất lượng.

Nhà phố có mặt tiền đẹp

Những kiến trúc nhà ống 5 tầng cao với bề ngang hẹp được lựa chọn phong cách hiện đại nhiều hơn vì làm cho ngôi nhà cảm thấy cân bằng, chắc chắn hơn. Thông thường tầng dưới sẽ dành cho việc để xe, trên cùng kết hợp với khoảng không gian sân tường nhỏ để có thể ngắm nhìn quan sát xung quanh từ trên cao đẹp mắt.

Xu hướng sử dụng lan can bằng kính “hot” thời gian trở lại đây khi vừa đảm bảo an toàn mà không làm khuất lấp đi vẻ đẹp trong từng chi tiết của ngôi nhà hay, tăng cường ánh sáng được vào trong và ở bên trong cũng không che khuất tầm nhìn.

Mặt tiền mẫu nhà ống 5 tầng đẹp thiết kế đơn giản với điểm nhấn phía dưới màu đen, các tầng lầu tận dụng góc nhỏ ban công để bố trí thêm cây xanh mang thiên nhiên vào trong nhà một cách tốt nhất.

Mẫu nhà ống 5 tầng đẹp kết hợp với kinh doanh khi tầng trệt và lầu 1 phục vụ cho việc kinh doanh, buôn bán. Cách kết hợp này làm tăng giá trị của ngôi nhà. Tuy nhiên để mang lại sự chuyên nghiệp trong kinh doanh, riêng tư trong nhà ở đỏi hỏi kiến trúc sư phải đưa ra những phương án phù hợp để đảm bảo 2 yếu tố trên.

Kiến trúc ngôi nhà này với thiết kế bán hầm để đảm bảo cho sự thông thoáng, an toàn tiết kiệm chi phí xây dựng hơn so với những mẫu nhàn hầm để xe hoàn toàn nằm sâu bên dưới. Mẫu nhà ống 5 tầng đẹp có sự xuất hiện thêm màu xanh nhẹ nhàng mang tới vẻ đẹp thanh lịch.

Những mẫu nhà 5 tầng đẹp phong cách hiện đại đơn giản nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng nhưng vẫn mang đến không gian sống thoải mái hơn.  Màu sắc luôn là một trong những “chiêu thức” để làm nên sự khác biệt hay tạo ấn tượng cho ngườn nhìn tốt hơn. Ở đây thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng đẹp với màu sắc tím nhẹ đẹp ở đường viền.

093 867 3322