code google.txt

Những mẫu bàn học đẹp thông minh, đa năng dành cho học sinh

Những mẫu bàn học đẹp thông minh, đa năng dành cho học sinh

Bàn học là một trong những nội thất vô cùng quan trọng, chúng là thiết bị phải có mặt không chỉ ở lớp, mà còn là ở nhà, giúp các bé tạo tư thế ngay ngắn để học tập.

Bàn học tích hợp giá sách

Những mẫu bàn học sinh có giá sách  đã không còn xa lạ với chúng ta với kệ giá sách đa năng dùng để chứa sách vở và đồ dùng học tập. Những chiếc bàn sẽ mang lại sự chắc chắn và hạn chế tình trạng mối mọt.

Bàn học thiết kế đơn giản

Đặc trưng của phong cách này là những đường nét trơn nhẵn, ít chi tiết. Thiết kế của những chiếc bàn dạng này thường đơn giản. Những hình trái tim trang trí treo trước bàn hẳn sẽ giúp bé thêm hứng khởi để học bài.

Bàn học phong cách cổ điển

Phong cách bán cổ điển sẽ dành cho bé gái yêu thích sự nhẹ nhàng, nữ tính. Những hoa văn, đường cong nhẹ nhàng là đặc trưng cho phong cách này. Màu trắng và hồng sẽ được sử dụng chủ yếu để phù hợp với bé gái. Dưới sàn ta có thể trải thêm một tấm thảm màu sắc, còn trên bàn thì không thể thiếu những bình hoa nho nhỏ.

Bàn học phong cách Bắc Âu

Bạn sẻ làm thế nào khi nhà mình có hai cô công chua xinh xắn? tất nhiên là lựa chọn mẫu bàn học đẹp bằng gỗ đôi theo phong cách Scandinavian với tông màu hường pastel nữ tính hứa hẹn sẻ mang lại nhiều điều thú vị. Đừng quên những thiết kế kệ tủ treo tường và những chiếc đèn bàn nhỏ xinh cho không gian. Sở hữu một góc học tập chung và kệ tủ lớn ngay chính giữa sẽ mang tới sự gọn gàng và ngăn nắp nhất.

Bàn học phong cách Vintage

Sản phẩm theo phong cách lối thiết kế xưa với 2 hộc kéo 2 bên và 1 hộc dẹp chính giữa tạo nên sự khác biệt, cũ mà mới trong lối thiết kế, trang trí. Đây được xem là một trong những mẫu bàn học đẹp bằng gỗ được nhiều người ưa chuộng bới sự đơn giản, nhẹ nhàng đầy mộc mạc của nó.

Kiểu bàn học mini

Thiết kế nhỏ nhắn và đơn giản, chiếc bàn được tích hợp phần chân kệ nhỏ xinh xắn hứa hẹn sẻ làm siêu lòng nhiều bạn trẻ là học sinh hiện nay.

Trên đây là những kiểu bàn học được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ tới bạn, hy vọng rằng với những tham khảo này, bạn sẽ có được một thiết kế ưng ý và phù hợp với nội thất nhà mình. Đem tới môi trường tốt cho bé nhà bạn có thể học tập, phát triển tốt nhất.

093 867 3322