code google.txt

Những kiến trúc cảnh quan quán café sân vườn đẹp mê mẩn

Những kiến trúc cảnh quan quán café sân vườn đẹp mê mẩn

Để kinh doanh quán café thành công, không chỉ sở hữu đồ uống ngon, mà bạn cần phải có những kiến trúc cảnh quan sân vườn nhỏ, đẹp với những mẫu thiết kế tuyệt vời.

Cảnh quan sân vườn có lối đi và hồ nước

Một lối đi nhỏ trên hồ nước sẽ dẫn bạn lạc vào quán cafe sân vườn đẹp không góc chết. Với thiết kế đầy sự sáng tạo, bạn vẫn sẽ cảm nhận được sự sang trọng và ấn tượng. Đừng quên thiết kế những bộ bàn ghế cao bằng mây, kim loại và kính. Không gian cũng được che phủ bởi những tán cây cao rợp bóng. Và những chậu cây cảnh cũng được tận dụng một cách triệt để.

Café sân vườn kết hợp hồ cá

Bạn sẽ chẳng thể khước từ được vẻ đẹp thơ mộng của quán cafe sân vườn kết hợp cùng hồ cá này. Một không gian vừa có đủ sự trong lành, dễ chịu vừa có được sự hài hòa, thân thiện. Các nhà thiết kế khéo léo lựa chọn những bộ bàn ghế đơn giản và sử dụng thêm khăn phủ bàn.

Góc café gợi nhớ kỷ niệm xưa

Bạn có thể tìm cho mình sự bình yên trong thiết kế cafe sân vườn nhỏ này. Các kệ gỗ đặt chậu cây mang đến không gian phủ đầy màu xanh. Đồ vật trang trí cũng được các nhà thiết kế khéo léo nhấn nhá tô điểm không gian. Đây cũng chính là những background đẹp lung linh cho những tín đồ sống “ảo đấy”.

Quán café thiết kế đơn giản

Một lối đi thoáng rộng đôi khi sẽ tạo ra nhiều thiện cảm với khách hàng. Bạn đừng cho rằng những quán cafe sân vườn nhỏ cần tiết kiệm diện tích. Khi bạn phân bố không gian thiếu hợp lý, quán cafe không chỉ khó thiết kế mà còn mất đi sự thẩm mỹ. Hãy bài trí các bàn ghế nhỏ và không gian xanh bao quanh.

Sử dụng gam màu trẻ trung

Nếu bạn cho rằng quán cafe sân vườn chỉ nên sử dụng gam màu nền nã hài hòa cùng thiên nhiên thì bạn đã nhầm. Màu đỏ nổi bật có thể khiến cho quán cafe sân vườn trở nên trẻ trung và bắt mắt hơn rất nhiều. Tất nhiên không gian này không thể thiếu đi tiểu cảnh nhỏ đẹp và cây xanh cắt tỉa gọn gàng.

Quán café phong cách Vintage

Nhấn nhá một chút vintage nhẹ nhàng sẽ khiến thiết kế quán cafe sân vườn nhỏ ghi điểm với khách hàng. Bạn có thể thấy trong mẫu thiết kế những cây leo, cây bụi thấp có hoa và cây bóng mát. Thêm vào đó, những bộ bàn ghế đơn giản sẽ khiến góc nhỏ thêm xinh xắn và bắt mắt hơn.

Hãy đem tới cho khách hàng của bạn những không gian tuyệt vời nhất, sáng tạo ấn , ấn tượng nhất.

093 867 3322