code google.txt

Những hạng mục cần được chú ý khi cải tạo nhà ở

Những hạng mục cần được chú ý khi cải tạo nhà ở

Cải tạo nhà là phương án được nhiều người lựa chọn để có thể tân trang nhà cửa, bạn nghĩ việc cải tạo này có khó? Và khi tiến hành cải tạo, chủ nhà cần chú ý hạng mục gì? Những hạng mục cơ bản dưới đây được đưa ra nhằm giúp khách hàng có được những thông tin cần thiết đảm bảo cho việc sửa chữa tải tạo diễn ra dễ nhất và đúng ý nhất.

Kết cấu và kỹ thuật của nhà ở

Việc cải tạo cần phải chú ý tới phần kết cấu cũ, tất cả các thay đổi đều đảm bảo được khả năng chịu đựng của nền hay móng cũ. Điều này phải dựa trên tình trạng thực tế cũng như nhu cầu, mục đích sử dụng của công trình hậu cải tạo Có thể sẽ phải thêm các cột chịu lực hoặc thêm các chi tiết khác để tăng khả năng chắc chắn cho công trình, một lưu ý nữa đó là cần lựa chọn lại vị trí đi hệ thống điện nước mới tránh vướng vào các kết cấu cũ.

Cách phân chia lại không gian, phòng  ốc bên trong

Việc phân chia lại không gian cũng mang tới sự phức tạo nhất định, đơn cử như ý định thay đổi vị trí cầu thang, phân chia lại diện tích các phòng, buộc phải có sự tính toán từ trước cũng như đưa ra phương án thay đổi hợp lý. Tuy nhiên, tốt nhất nên hạn chế tối đa việc đập phá, bởi nếu việc phân chia các phòng của nhà cũ đã có, bạn nên lựa chọn việc sơn lại không gian, hoặc cũng có thể thây đổi cách sắp xếp bố trí lại không gian hiện có,

Phòng bếp và nhà vệ sinh là nơi cần được chú ý nhất, vì đây là nơi có hệ thống đừng điện, nước và nhiều thiết bị khác nhau, nên cần đề ra phương án sửa chữa cải tạo nhà ở một cách cụ thể nhất.

Các yếu tố phong thủy

Những ngôi nhà ở Việt Nam hầu hết đều mắc những lỗi về phong thủy, bởi vậy trong quá trình sửa chữa, cải tạo bạn cần có sự tư vấn về điều này, qua đó thay đổi phong thủy để tăng thêm khí tốt cả không gian.

Việc cải tạo công trình không phải là điều dễ dàng, vừa tốn thời gian, tiền bạc và công sức. Dôi khi là việc cải tạo còn khó hơn là việc xây mới. Do đó để cải tạo diễn ra dễ dàng, nhanh chóng nhất, thì điều đầu tiên đó là cần có bảng phác thảo ngôi nhà bạn mong muốn, dựa trên cái đó, kiến trúc sư sẽ vẽ lại, sau đó đưa ra những công việc cần làm, kinh phí cần có, và đương nhiên  bạn thiết kế này phải cần tới những đơn vị sửa chữa uy tín, sở hữu nhân viện nhiều kinh nghiệm, giỏi tay nghề. Và hơn hết đưa ra  những giải pháp phù hợp với mức chi phí hợp lý nhất.

Đến với Á Đông, bạn sẽ được tư vấn những phương án sửa chữa nhà một cách tối ưu nhất, chúng tôi đảm bảo các yếu tố về mặt kết cấu, thẩm mỹ cho quá trình sử dụng lâu dài, liên hệ ngay với Á Đông để được tư vấn nhanh nhất.

093 867 3322