code google.txt

Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng cho thuê

Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng cho thuê

Thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng cho thuê đang là xu hướng xây dựng phổ biến hiện nay, đặc biệt là các khu thành thị đông đúc dân cư. Với khả năng đa dạng hóa mục đích sử dụng nhằm tăng hiệu quả sử dụng và nguồn thu nhập từ đất, hiện nay nhiều gia chủ đã đi theo hướng này.

Với múc đích cho thuê nhưng cần có kiến trúc hiện đại, sang trọng cho công trình. Mỗi chi tiết, hình khối bên ngoài đĐều được tính toán kỹ lưỡng về vị trí xuất hiện, sự lặp lại trong mẫu thiết kế đã tạo nên sự cầu kỳ về mặt nghệ thuật và kỹ thuật để ngôi nhà luôn thu hút, nổi bật. Khu vực căn hộ cho thuê bên trên lại có cách tỏa sáng riêng với một nửa được trang trí bằng gạch thẻ ốp dọc, trong khi nửa còn lại làm hoàn toàn bằng kính.

Mẫu nhà này có văn phòng kết hợp căn hộ như một bức vẽ nghệ thuật, êm ái và mượt mà trong cả các chi tiết nhỏ cùng với đó là những chậu dây leo rủ xuống từ lan can kính trên các tầng. Kiểu thiết kế mái bằng, dễ dàng để chủ nhà có thể đặt thêm sân thượng hay khu vực ghế ngồi nghỉ bên trên, tăng sức hấp dẫn và tiện nghi để thuyết phục khách thuê.

Công trình được xây dựng trên ô đất rộng 180m2 với ưu thế rộng về chiều dài và hẹp chiều ngang nên kiến trúc sư đã lựa chọn kiểu nhà ống cho công trình.Tổng thể màu sắc căn biệt thự khá hài hòa, cùng hình khối kiến trúc nổi bật thực sự điểm xuyết thêm những dấu ấn tinh tế và sáng giá cho thiết kế nhà 4 tầng này.

Bố chí mặt bằng căn hộ ở kết hợp văn phòng cho thuê

Khác với mô hình nhà ở hoặc tòa nhà văn phòng riêng biệt, mô hình văn phòng kết hợp căn hộ nhỏ cho thuê này cũng cần sự tính toán hợp lý để dù là khách thuê làm việc hay thuê để ở đều cảm thấy thoải mái và tiện nghi nhất.

Khu vực tầng trệt được thiết kế với một khu lắp đặt các tụ điện và hệ thống cáp mạng sử dụng cho cả tòa nhà. Sâu bên trong ngôi nhà phố là một gara để xe ô tô rộng rãi, cạnh đó là khu vực để xe máy riêng. Tòa nhà cũng có sự phân chia rõ rệt giữa cầu thang bộ và cầu thang máy bên cạnh để cư dân ở các tầng trên có thể di chuyển dễ dàng.

Khu vực tầng lửng của công trình văn phòng kết hợp căn hộ được dành hoàn toàn làm cho thuê với khu vực để bàn ghế làm việc rộng rãi. Khu vực nhà vệ sinh dành cho nhân viên đặt cạnh cầu thang bộ và cầu thang máy. Ngoài ra để tạo sự thuận tiện bên ngoài công trình nhà 4 tầng còn môt dãy hành lang dành cho các nhân viên có thể di chuyển.

Khu vực tầng 3 được chia thành 4 căn hộ với diện tích lớn, nhỏ khác nhau. Mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi đi thuê nhà. Mặc dù diện tích khác nhau nhưng bên trong mỗi căn hộ đều có phòng khách, bếp nấu đặt liền kề và một phòng ngủ.

Tầng 4 gồm 2 căn hộ cho thuê khác cùng với một khoảng sân thượng rộng để tạo độ thoáng cho khu vực này cũng như các phòng bên dưới.

Tầng mái với sân thượng rộng để các gia đình có thể trồng cây hoặc đặt bàn ghế để ngắm cảnh, làm tiêu tan mệt nhọc sau những giờ làm việc căng thẳng.

093 867 3322