code google.txt

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch hiện đại 6x20m

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch hiện đại 6x20m

Dưới đây là mẫu thiết kế nhà phố cấp 4 đẹp, có diện tích 6×20, được thiết kế với 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh 1 phòng khách, 1 phòng bếp cùng bếp ăn rộng rãi, tư vấn xây trên đất ngang 6m dài 35m nhưng có chừa phần sân trước và sân sau.

Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 diện tích 6x20m

Thiết kế ngòai cùng lối đi vào được kiến trúc sư chừa sân 10m, bố trí một tiểu cảnh và để xe ô tô ngoài trời, còn sân phía sau nhà chừa 5m, để trồng rau sạch cũng như thông thoáng. Mặt tiền mẫu nhà này thiết kế theo kiểu mái lệch, mái nghiêng về một bên và dốc thoát nước nhanh có sê nô thu nước chống ẩm cho trần cũng như giải pháp chống thấm.

Mặt tiền có đổ ô văng đua ra trước, cửa chính sử dụng loại cửa 4 cánh bằng kính cường lực phía trên sử dụng gạch thông gió màu trắng kết hợp với ốp gạch giả gỗ kiến trúc đơn giản nhẹ nhàng dễ xây dựng.

Do vị trí đất ngang với mặt đường nên để cho ngôi nhà thông thoáng, kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà 6x20m, có móng cao 3 bậc 45cm so với mặt đường. Chiều cao của bán vẽ xây dựng nhà cấp 4 hiện địa tính từ mặt sàn lên đến nóc nhà là 7m chuẩn theo bản vẽ xin phép xây dựng.

Phía trên mái mẫu nhà cấp 4 ngang 6m thiết kế có tấm kính cường lực chiều dài 2.2m, làm giếng trời lấy ánh sáng cho khu vực phòng bếp và tiểu cảnh ở tầng trệt sát tiểu cảnh trong nhà. Phía sau mái thiết kế đổ bẳng để bồn nước 1500l, bình năng lượng mặt trời.

Cái hay của bản vẽ này đó là phòng khách đặt ở bên tay trái lối sảnh vào nhìn sang bên phải chứ không trực diện, bên ngoài mặt tiền nhà đẹp cấp 4 mái lệch thiết kế cửa 2 cánh rộng phía trên có bông gió hình chữ nhật khe thoáng bằng kính cường lực trắng 8 ly. Do cách xây nhà diện tích 6x20m hướng Nam nên tránh được nắng chiều chiếu trực tiếp nên dàn cửa bên ngoài không sợ hư hay công vênh so với nhà hướng chính Bắc hay Tây Bắc.

Ngoài ra, nhìn kỹ vào mặt bằng mẫu nhà trệt 2 phòng ngủ diện tích 6x20m, mặt bằng được cho là khoa học và hợp lý nhất có tiểu cảnh nhỏ trong nhà có không gian xanh. Cách bố trí phòng sinh hoạt tiếp khách và bếp liên thông với nhau rất thoáng. Hai phòng ngủ sau cùng thiết kế yên tĩnh lịch sự và nhất là có sân trước, sấn sau thông thoáng hợp phong thủy nhất.

093 867 3322