code google.txt

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp từ trong ra ngoài

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp từ trong ra ngoài

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp, được xây trên khu đất bằng phẳng, hình vuông có các phòng ngoài trời để đón gió, các dòng lưu thông, không khí được tạ ra như một phần của công trình, cùng với hồ bơi ngầm, vườn trên mái,… rất độc đáo. Khiên căn biệt thự này trở thành ốc đảo xanh nổi bật giữa lòng đô thị nhộn nhịp.

Biệt thự 2 tầng có hồ bơi

Căn biệt thự vườn đẹp, hiện đại được thiết kế cho cặp vợ chồng trẻ đã có 3 đứa con nhỏ, chủ nhà mong muốn các thành viên và con sẽ có được môi trường thuận lợi để vui chơi, tương tác với thiên nhiên để trẻ có thể phát triển tốt nhất về cả thể chất lẫn tinh thần.

Nằm ở ngoại ô, và trong khu dân cư yên tĩnh, trong lành, kiến trúc sư đã đưa cho chủ nhà những giải pháp thiết kế cửa cổng bằng gỗ có nhiều nan, nhằm mục đích xóa nhòa ranh giới giữa biệt thự vườn 2 tầng đẹp với môi trường kiến trúc xung quanh.

Một thiết kế độc đáo với đường tròn ở tầng trên cùng cho phép ánh sáng mặt trời đi xuống, giúp nuôi dưỡng cây cối được trồng trong khu nhà ở tầng dưới, mang đến điểm đặc biệt cho công trình này.

Một hồ nước nhỏ gợi nhắc về hình ảnh quen thuộc về vùng nông thông miền Bắc, đồng thời là giải pháp chống nóng hiệu quả cho toàn bộ mẫu biệt thự vườn.

Giải pháp bố trí công năng

Công trình biệt thự 2 tầng này bao gồm 2 tầng:

Tầng 2 gồm: Sân vườn, hồ bơi, gara để xe, phòng khách, phòng ăn ngoài trời, p-hòng ăn trong nhà, phòng giải trí, phòng xông hơi, phòng ngủ dành cho khách, phòng của nhân viên. Trong đó:

  • 1/3 diện tích của không gian tầng 1 là dành cho sân vườn, hồ bơi và gara để xe, sân vườn chiếm trọn 4 mặt ngoài và một vòng tròn trung tâm ở giữa ngôi nhà.
  • Không gian tầng trệt được bố trí khu vực ăn uống bên ngoài và có cả trong nhà, cung cấp nhiều sự lựa chọn cho bữa ăn gia đình, tùy theo tâm trạng của các thành viên. Bàn ăn ngoài trời cũng có thể được sử dụng làm những bữa tiệc đứng nướng BBQ.
  • Khu vực dịch vụ và khu vực ngủ của nhân viên được ẩn khỏi tầm nhìn phía sau cầu thang chính. Ngoài ra, còn có một phòng ngủ cho khách đặt been cạnh mọt phòng khách ấm cúng.
  • Phòng giải trí và phòng xông hơi đều được bố trí ở bên dưới và nhìn thẳng ra khu vườn.

Khu vực tầng 2 bao gồm, phòng ngủ master, phòng của 3 đứa bé, phòng làm việc và khu vực vườn trên mái.

  • Không gian tầng 2 được bố trí theo hình chữ L với một cạnh đầu là dành cho phòng ngủ master có ban công và nhà vệ sinh riêng.
  • Phòng 3 đứa nhỏ được sắp xếp ở chung để có thể tăng được sự gắn kết.
  • Một không gian làm việc nằm cạnh phòng ngủ chính với nhiều cửa sổ và cửa kính thông ra vườn.
  • Không chỉ có khu sân vườn rộng ở bên dưới mọt phần lớn diện tích trên mái còn được gia chủ tận dụng để làm thành khu vườn xanh mát thứ 2 cho toàn bộ công trình.

Bên ngoài, căn biệt thự vườn 2 tầng đẹp khiến người qua đường ai cũng phải trầm trồ kinh ngạc với những mảng sân vườn, hồ nước xanh mát. Kiến trúc biệt thự vườn gần gũi với thiên nhiên, đồng thời các phòng cũng đáp ứng hoàn hảo yêu cầu riêng của mỗi thành viên theo các sở thích cá nhân.

093 867 3322